[Việt Nam Gold Digger] Nhà cái uy tín 2021 – Hàn Quốc cân nhắc kỹ lưỡng biện pháp ứng phó dịch COVID-19

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Người dân đeo khẩu trang phòng dịch tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay tại Seoul, Hàn Quốc ngày 17/12/2020. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Phóng viên TTXVN tại Seoul dẫn số liệu của Cơ quan Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KDCA) công bố ngày 18/12 cho biết nước này đã ghi nhận thêm 1.062 ca nhiễm mới, trong đó có 1.036 ca lây nhiễm trong cộng đồng, nâng tổng số bệnh nhân tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay lên 47.515 người. Số người tử vong do tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay tại Hàn Quốc hiện là 645 người. 

Khu vực thủ đô Seoul và vùng phụ cận (tỉnh Gyeonggi và thành phố Incheon) vẫn chiếm đa số với 763 trường hợp (chiếm 69,2%) số ca nhiễm mới trên toàn quốc.

Theo KDCA, số bệnh nhân tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay nguy kịch vẫn tiếp tục tăng trong những ngày gần đây. Chỉ tính riêng trong ngày 16/12 vừa qua đã có thêm 16 bệnh nhân diễn biến nặng, nâng tổng số bệnh nhân tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay nặng ở Hàn Quốc lên 242 người.

Xu hướng gia tăng bệnh nhân nặng và các ca tử vong có nguyên nhân chính từ việc liên tục phát sinh số ca lây nhiễm tập thể tại các viện dưỡng lão. Trong vòng hai tuần qua, số ca lây nhiễm liên quan tới bệnh viện và viện dưỡng lão chiếm 8,9% tổng số ca nhiễm mới ở Hàn Quốc. Bên cạnh đó, tỷ lệ bệnh nhân bị lây nhiễm thứ phát chiếm 43% và có tới 22% số ca nhiễm mới không rõ nguồn lây. 

Chú thích ảnh
Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay cho người dân tại Seoul, Hàn Quốc ngày 27/11/2020. Ảnh: AFP/TTXVN

Phát biểu tại phiên họp liên ngành diễn ra tại Tòa thị chính Seoul cùng ngày, Thủ tướng Hàn Quốc Chung Sye-kyun cho biết sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, chính phủ sẽ đưa ra quyết định về nâng mức giãn cách xã hội vào thời điểm được cho là cần thiết. Ông thừa nhận sự quan tâm của người dân đối với việc nâng mức cảnh báo lên cấp độ 3 là rất cao, đặc biệt trong bối cảnh số ca mắc tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay mới trung bình đã vượt ngưỡng 900 ca/ngày trong tuần qua.

Hiện Chính phủ Hàn Quốc đang thu thập nhiều ý kiến từ các cơ quan ban ngành liên quan, chính quyền địa phương và các chuyên gia để sớm đưa ra quyết định cuối cùng. Thủ tướng Chung Sye-kyun cũng nhấn mạnh khả năng xảy ra suy thoái kinh tế từ việc áp dụng cảnh báo Cấp độ 3, đồng thời chỉ ra rằng sẽ có tới 2 triệu điểm kinh doanh bán lẻ sẽ bị đóng cửa hoặc bị hạn chế hoạt động. Ông đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò của người dân trong việc phối hợp thực hiện giãn cách xã hội cấp độ 3 nếu được triển khai. 

Liên quan đến công tác xét nghiệm ngẫu nhiên tại thủ đô Seoul và vùng lân cận mà Hàn Quốc bắt đầu thực hiện từ ngày 14/12 và dự kiến sẽ kéo dài đến ngày 3/1/2021, KCDC cho biết đến nay đã xác định được 170 ca dương tính với SARS-CoV-2. Theo KCDC, trong 4 ngày qua, các trung tâm xét nghiệm ngẫu nhiên đã tiến hành xét nghiệm trông cộng 70.709 trường hợp.

Hiện Hàn Quốc thiết lập 122 trung tâm xét nghiệm ngẫu nhiên tại Seoul, Gyeonggi và Incheon. Chính phủ khuyến khích người dân tích cực chủ động xét nghiệm tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay nhằm phát hiện sớm các ca nhiễm không triệu chứng, từ đó ngặn chặn nguy cơ lây lan của virus SARS-CoV-2.

Tỷ lệ cược cao nhấttỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *