[Việt Nam Gold Digger] Nhà cái uy tín 2021 – Sợ COVID-19, phụ huynh Trung Quốc không dám cho con du học

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Đại dịch khiến nhiều phụ huynh nghĩ lại việc cho con ra nước ngoài học. Ảnh: AP

Theo tờ Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng, ông Wu Yue, sáng lập viên kiêm giám đốc điều hành công ty New School Insight Media (NSI), cho biết phụ huynh luôn đặt an toàn của con lên hàng đầu, tiếp đó mới là chất lượng học thuật của các trường.

Khi tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay đang hoành hành ở phương Tây, du học không còn là lựa chọn với nhiều học sinh Trung Quốc.

Do đó, trường quốc tế ngày càng thu hút hơn vì các trường cho phép học sinh đã về nước sau khi du học tiếp tục phong cách giáo dục tương tự.

Trong đại dịch, một số phụ huynh cho rằng cho con học trường quốc tế không chỉ vì muốn chuẩn bị cho con ra học đại học ở nước ngoài. Một phụ huynh họ Lin ở Thượng Hải cho biết mình cho con trai 10 tuổi tới trường song ngữ Thượng Hải HD với học phí 23.000 USD vì trường cân bằng giáo dục, không chỉ chăm chăm nhồi nhét kiến thức cho học sinh. Người này nói: “Tôi không có mục tiêu cố định rằng con tôi sẽ học tại trường đại học nước ngoài. Trung Quốc ngày càng mạnh hơn và dịch tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay ở bên ngoài đang nghiêm trọng. Tôi sẽ quyết định sau”.

Theo NSI, có 907 trường quốc tế được đăng ký với giới chức giáo dục Trung Quốc tính tới tháng 9/2020, trong đó 113 trường chỉ nhận học sinh nước ngoài.

Trong 9 tháng đầu năm 2020, 53 trường quốc tế tiền đại học đã mở cửa ở Trung Quốc, trong đó 5 trường nhằm vào đối tượng có hộ chiếu nước ngoài.

Một số trường học mới gắn với các thương hiệu Anh như trường quốc tế Harrow ở Thâm Quyến, trường Chiway Repton ở Hạ Môn, trường St Bees ở Thạch Gia Trang và Đông Hoản, trường Cogdel Cranleigh ở Trường Sa.

Các trường khác dự kiến mở cửa năm nay đã hoãn kế hoạch khai trương tới năm 2021 do giáo viên nước ngoài không thể tới Trung Quốc vì dịch bệnh.

Tỷ lệ cược cao nhấttỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *