[Việt Nam Gold Digger] Nhà cái uy tín 2021 – Thụy Điển thắt chặt các biện pháp chống dịch

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Người dân đeo khẩu trang phòng lây nhiễm tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay tại Stockholm, Thụy Điển, ngày 3/11/2020. Ảnh: THX/TTXVN

Trước đó, Thụy Điển không yêu cầu đóng cửa trường học, các công ty hay nhà hàng. Tuy nhiên, việc xuất hiện làn sóng thứ hai của đại dịch tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay, cụ thể là số ca mắc mới tăng liên tục trong những ngày qua, đã buộc chính phủ quốc gia Bắc Âu này có biện pháp mạnh mẽ hơn.

Thủ tướng Stefan Lofven cho biết các địa điểm không thiết yếu, bao gồm phòng tập, bể bơi hay thư viện, sẽ đóng cửa tới ngày 24/1. Ông cũng cho biết chính phủ đề nghị người dân đeo khẩu trang khi sử dụng các phương tiện giao thông vận tải trong giờ cao điểm. Thủ tướng Thụy Điển nói: "Chúng tôi đang thực hiện các biện pháp để vượt qua đại dịch".

Trong khi đó, ông Johan Carlson – Giám đốc Cơ quan sức khỏe cộng đồng – cho rằng không nên coi đeo khẩu trang là hình thức thay thế cho việc duy trì giãn cách xã hội. Ông khẳng định: "Chúng tôi không nghĩ cách này có thể mang tới hiệu quả có tính quyết định nhưng ở tình huống cụ thể, đeo khẩu trang có thể tạo ra hiệu ứng tích cực".

Theo thông báo mới nhất, Thụy Điển ghi nhận 9.654 ca mắc mới tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay trong ngày 18/12, tăng cao so với con số 8.881 ca được ghi nhận trong ngày 17/12. Với 100 ca thiệt mạng mới, quốc gia Bắc Âu này cũng có tổng cộng 7.993 ca thiệt mạng vì tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay.

Tỷ lệ cược cao nhấttỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *