[Việt Nam Gold Digger] Nhà cái uy tín 2021 – Sớm chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng trong năm 2021

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Tuyển Việt Nam là đội bóng duy nhất ở khu vực ĐNÁ vẫn được thi đấu trong năm 2020. Ảnh: TTXVN.

Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), dịch tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay diễn biến phức tạp đã làm lùi thời gian thi đấu của các giải đấu năm 2020 sang năm 2021. Như vậy, theo kế hoạch của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) và Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF), từ đầu năm 2021 sẽ có rất nhiều các giải đấu quốc tế diễn ra.

Với tinh thần quyết tâm đảm bảo cho các hoạt động của bóng đá châu Á, AFC quyết tâm hoàn thiện tất cả những trận đấu của vòng loại thứ hai World Cup Qatar 2022 trước ngày 15/6/2021. Như vậy, các đội bóng có quỹ thời gian chuẩn bị cho vòng loại thứ ba và cũng là vòng loại cuối cùng của World Cup 2022.

Quỹ thời gian từ tháng 6/2021 – 2022 rất ngắn, nhưng nhiệm vụ của AFC là phải chọn ra các đội xuất sắc nhất tham dự World Cup Qatar 2022. Vì vậy, AFC tiếp tục bám sát tình hình tại quốc gia và đồng thời đề ra phương án dự phòng. Nếu như đến tháng 3/2021 tình hình dịch bệnh vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp và không thể tổ chức theo thể thức lượt đi – lượt về, AFC sẽ có giải pháp khác. Có thể giống như AFC Champion League hiện nay, phương án đá tập trung sẽ được áp dụng để hoàn thành các trận cuối cùng.

“Nếu có cơ hội và điều kiện tại các nước cho phép thì Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ ngay lập tức tạo cơ hội cho các đội tuyển đi tập huấn. Tuy nhiên, đây sẽ là một điều rất khó thực hiện cho đến hết 6 tháng đầu năm 2021” – Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn nhận định.

Căn cứ theo lịch của AFC, AFF vừa qua cũng đã công bố kế hoạch tổ chức các giải đấu trong năm 2021. Theo đề xuất của Ban thi đấu AFF, thời điểm tổ chức AFF Suzuki Cup sẽ dời sang tháng 12/2021, dự kiến từ 5/12/2021 đến 1/1/2022, tức là sau khi kết thúc SEA Games 31. Kế hoạch này sẽ được trình Hội đồng AFF phê chuẩn trong thời gian tới.

Về phía đội tuyển quốc giađội tuyển U22 quốc gia, mặc dù không tham dự sự kiện quốc tế trong năm 2020, nhưng vẫn được duy trì việc tập trung.

Kết thúc VCK U21 quốc gia, đội U22 quốc gia tiếp tục được triệu tập để chuẩn bị cho SEA Games và Vòng loại U23 châu Á vào năm sau.

Đội tuyển quốc gia Việt Nam và đội tuyển U22 Việt Nam có 2 trận đấu giao hữu tại Quảng Ninh (23/12) và Phú Thọ (27/12), đây được coi là điều kiện tốt để HLV Park Hang-seo đánh giá các cầu thủ.

Kế hoạch tổ chức U20 World Cup Futsal World Cup đều chưa có sự thay đổi. AFC quyết định tổ chức VCK U19 châu Á vào tháng 3/2021 để chọn ra đại diện tham dự VCK U20 World Cup. VCK Futsal cũng là đấu trường để AFC lựa chọn các đội xuất sắc nhất để tham dự World Cup Futsal.

Căn cứ kế hoạch đã được AFC thông báo, VFF cũng đã sớm có sự chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng này. Cụ thể đội tuyển Futsal đã được tập trung, thi đấu, tập huấn tại Tây Ban Nha trước khi dịch bệnh diễn ra; tiếp đó tháng 12 đội tập trung lại để tiếp tục tập luyện, củng cố lực lượng.

Đội tuyển U19 với sự dẫn dắt của HLV Phillip Trousier cũng đã có nhiều đợt tập huấn. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho đội, VFF đã làm việc với Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF để điều chỉnh lịch thi đấu của giải hạng Nhất cho phù hợp, vì hầu hết các cầu thủ của U19 Quốc gia hiện nay đều đang thi đấu cho các đội hạng Nhất và hạng Nhì. Đây là các phương án chủ động thích nghi trong thời gian tới để giúp các đội có sự chuẩn bị tốt nhất cho các giải đấu mà chúng ta tham dự.

Với bóng đá nữ, dự kiến ngày 6/1/2021, đội tuyển nữ tập trung trong khoảng một tháng và HLV Mai Đức Chung sẽ có điều kiện để làm việc với các cầu thủ. HLV Mai Đức Chung cũng thể hiện quyết tâm cùng với đội tuyển nữ chuẩn bị thật tốt cho SEA Games với nhiệm vụ bảo vệ tấm HCV, hướng đến VCK nữ châu Á 2022 và World Cup 2023.

Trong năm 2021, đội tuyển nữ sẽ tiếp tục các nhiệm vụ tại giải vô địch nữ Đông Nam Á, SEA Games 31, những trận đấu vòng loại châu Á sẽ là điều kiện để HLV Mai Đức Chung hướng đến VCK nữ châu Á 2022 – giải đấu hết sức quan trọng để hướng tới một suất đi World Cup nữ 2023 tại New Zealand và Australia khi FIFA tăng số đội tham dự VCK từ 23 lên 32 đội.

Để các cầu thủ nữ có điều kiện cọ xát, chuẩn bị về mặt chuyên môn cũng như trải nghiệm thực tiễn tại các giải đấu quốc gia, trong bối cảnh các giải đấu quốc tế bị đóng băng vì tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay, năm 2020, VFF vẫn duy trì và tổ chức các giải bóng đá nữ VĐQG, Cúp Quốc gia, U19 và U16. Đây là những nỗ lực của bóng đá nữ Việt Nam, hướng đến các mục tiêu xa.

Năm 2020 là một năm hết sức khó khăn do ảnh hưởng của dịch tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay đã ảnh hưởng đến các kế hoạch thi đấu hệ thống giải bóng đá trong nước và các đội tuyển quốc gia tại đấu trường quốc tế. Trong năm 2020, ngoại trừ đội tuyển U23 tham dự VCK U23 châu Á 2020 và đội tuyển nữ tham dự Vòng loại thứ 3 Olympic 2020, sau đó từ tháng 3 cho đến nay, hầu hết hoạt động thi đấu bóng đá quốc tế đều bị ngưng trệ.

Việc tổ chức thành công các giải đấu trong nước trong bối cảnh hoạt động bóng đá quốc tế bị đình trệ do ảnh hưởng của dịch tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay là dấu ấn lớn của bóng đá Việt Nam năm 2020.

Tỷ lệ cược cao nhấttỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *