[Việt Nam Gold Digger] Nhà cái uy tín 2021 – Nước đầu tiên sắp tiêm xong vaccine COVID-19 cho nhóm nguy cơ cao

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Một bệnh nhân người Israel điều trị tại bệnh viện Shaare Zedek ở Jerusalem. Ảnh: TOI

Tối 19/12, Israel khởi động chiến dịch tiêm chủng vaccine ngừa tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay trong bối cảnh có nhiều thông tin cho rằng Israel có thể sẽ là nước đầu tiên trên thế giới hoàn thành chích ngừa vaccine này đối với toàn bộ dân số thuộc nhóm đối tượng có nguy cơ cao. 

Thủ tướng Benjamin Netanyahu (71 tuổi) là người Israel đầu tiên được chích ngừa vaccine, kế đến là Bộ trưởng Y tế Yuli Edelstein (62 tuổi) và cả hai ông đều được tiêm tại Trung tâm Y tế Sheba gần Tel Aviv. Đây là sự kiện được truyền hình trực tiếp, nhằm khích lệ công chúng Israel đi tiêm chủng.

Tổng thống Reuven Rivlin sẽ đi tiêm ngừa vào ngày 20/12. Cùng đợt này sẽ là các bác sĩ, nhân viên y tế. Từ ngày 21/12, những người lớn tuổi và số thuộc diện có nguy cơ cao sẽ được tiêm vaccine. Kênh Channel 12 và Channel 13 đều cho rằng Israel sẽ là nước đầu tiên, hoặc nằm trong số ít các nước đầu tiên hoàn thành việc tiêm ngừa đối với số đối tượng có nguy cơ lây nhiễm cao. 

Israel làm được điều này một phần là nhờ quy mô dân số nhỏ (8,65 triệu người). Bộ trưởng Edelstein cho biết tiến độ tiêm ngừa vaccine sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của công chúng. Nhưng ông ước tính, vòng tiêm ngừa đầu tiên với nhóm nguy cơ cao sẽ hoàn tất sau hai tuần. Số này sẽ tiêm tiếp mũi thứ hai sau 21 ngày, đồng nghĩa với việc Israel có thể kết thúc chiến dịch tiêm chủng đợt đầu vào cuối tháng 1. 

Tỷ lệ cược cao nhấttỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *