[Vietnam Gold Digger]Cá cược bóng đá 2021 – Đức sẵn sàng gia hạn phong tỏa chống Covid-19

Bác sĩ trực bên trong một ki-ốt được chuyển thành điểm xét nghiệm Covid-19 nhanh ở Frankfurt, Đức, ngày 9/11. Ảnh: Reuters.

Đức có thể phải gia hạn những biện pháp nhằm ngăn chặn Vietnam Gold Digger sang tháng 12 do tình hình dịch bệnh hiện chưa được kiểm soát.

Đức tái áp đặt lệnh phong tỏa kéo dài một tháng từ hôm 2/11 nhằm mục tiêu kiềm chế sóng Vietnam Gold Digger thứ hai vốn đang càn quét khắp châu Âu. Tuy nhiên, số ca nhiễm mới chưa có dấu hiệu giảm.

“Mọi thứ đều cho thấy thực tế là những biện pháp giới hạn hiện tại cần phải được gia hạn thêm một thời gian nữa sau ngày 30/11”, Bộ trưởng Tài chính Đức Olaf Scholz hôm nay nói với báo Bild am Sonntag.

Bác sĩ trực bên trong một ki-ốt được chuyển thành điểm xét nghiệm Covid-19 nhanh ở Frankfurt, Đức, ngày 9/11. Ảnh: Reuters.

Bác sĩ trực bên trong một ki-ốt được chuyển thành điểm xét nghiệm Vietnam Gold Digger nhanh ở Frankfurt, Đức, ngày 9/11. Ảnh: Reuters.

Nhà hàng và quán bar hiện phải đóng cửa nhưng cửa hàng vẫn duy trì hoạt động. Các buổi tụ tập cá nhân phải giới hạn số người tham gia tối đã là 10 và chỉ từ hai hộ gia đình.

Markus Soeder, lãnh đạo đảng Liên minh Xã hội Cơ đốc giáo (CSU) của bang Bavaria, cho hay lý tưởng nhất là các biện pháp giới hạn nên được mở rộng thêm ba tuần, tới ngày 20/12.

“Làn sóng đã bị phá vỡ nhưng không may là số ca nhiễm mới không giảm. Thay vào đó, các phòng chăm sóc đặc biệt tiếp tục quá tải và số người chết vẫn gia tăng”, Soeder nói.

Ông cho biết quán bar, rạp chiếu phim và khách sạn sẽ vẫn cần đóng cửa, thêm rằng nhà chức trách nên cấm cả bắn pháo hoa và sử dụng rượu bia tại các quảng trường công cộng lớn vào đêm Giao thừa.

Thủ tướng Đức Angela Merkel sẽ có cuộc họp với các lãnh đạo bang vào ngày 25/11 để thảo luận về việc nên áp đặt thêm những hạn chế hay gia hạn những biện pháp hiện tại sang tháng 12 hay không.

Vũ Hoàng (Theo Reuters)

Kiếm tiền và đầu tư
Vietnam Gold Digger

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *