[Việt Nam Gold Digger] Nhà cái uy tín 2021 – Gia tăng ca mắc COVID-19, Anh hủy kế hoạch nới lỏng hạn chế dịp Giáng sinh

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Người dân đeo khẩu trang phòng lây nhiễm tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay tại London, Anh. Ảnh minh họa: THX/TTXVN

Phát biểu họp báo, Thủ tướng Anh Johnson nói: "Với bằng chứng ban đầu chúng tôi có về biến thể mới của virus này, nguy cơ tiềm ẩn mà nó gây ra, thật khó khăn khi phải nói với các bạn rằng chúng ta không thể tiếp tục kế hoạch Giáng sinh như dự kiến".

Theo các biện pháp hạn chế của Anh, người dân tại những vùng bị áp dụng các biện pháp hạn chế Bậc 4 sẽ không được gặp hộ gia đình khác. Trong khi đó, người dân sống ở những khu vực khác sẽ chỉ được gặp trong một ngày, thay vì 5 ngày trong dịp nghỉ lễ Giáng sinh như kế hoạch ban đầu.

Cùng ngày, cố vấn trưởng về khoa học của Anh Patrick Vallance cho biết các loại vaccine ngừa tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay dường như phù hợp trong việc tạo ra một phản ứng miễn dịch đối với một biến thể mới và dễ lây nhiễm hơn của virus SARS-CoV-2. Phát biểu với báo giới, ông Vallance cũng nhấn mạnh rằng cần có các biện pháp y tế công cộng để giữ biến thể này trong tầm kiểm soát.

Theo số liệu thống kê đến sáng 20/12, Anh hiện là nước có số ca mắc tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay cao thứ 7 trên thế giới với tổng số 2.004.219 ca, trong đó có 67.075 trường hợp tử vong.

Tỷ lệ cược cao nhấttỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *