[Việt Nam Gold Digger] Nhà cái uy tín 2021 – Không đeo khẩu trang nơi công cộng, Tổng thống Chile bị phạt 3.500 USD

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Bức ảnh chụp Tổng thống Chile không đeo khẩu trang khiến dư luận dậy sóng. Ảnh: Twitter / @InfectiousDz

Ông đã tự báo cáo vi phạm cho các quan chức y tế. Dẫn một tuyên bố của cơ quan y tế địa phương, kênh truyền hình RT đưa tin Tổng thống Pinera đã bị phạt hành chính hơn 3.500 USD vào ngày 18/12 sau khi nộp đơn "tự khiếu nại" thông báo về việc "không tuân thủ các quy định đeo khẩu trang ở nơi công cộng”.

Ngày 5/12, Tổng thống Pinera đã chụp ảnh cùng một người phụ nữ trên bãi biển đông người Zapallar. Dựa trên hình ảnh được chụp, cả hai lúc đó đều không đeo khẩu trang. Một ngày sau khi bức hình được đăng tải, Tổng thống Pinera đã gửi một lời xin lỗi lên mạng xã hội, gọi đây là “sai lầm” mà ông rất hối tiếc.

“Ngày hôm qua, tôi đi dạo trên bãi biển. Tôi đi một mình nhưng một vài người đã nhận ra tôi và đề nghị được chụp ảnh cùng. Đáng nhẽ ra tôi phải đeo khẩu trang nhưng vì sự việc diễn ra quá nhanh, nên tôi đã không làm vậy. Đó là một sai lầm tôi thấy rất hối tiếc và tôi xin lỗi”, nhà lãnh đạo bày tỏ.

Theo dữ liệu do Đại học Johns Hopkins, Chile đã ghi nhận được hơn 581.000 trường hợp mắc tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay, trong đó có khoảng 16.000 trường hợp tử vong trong thời gian bùng phát dịch bệnh. Quốc gia Mỹ Latinh này đã chứng kiến mức cao nhất về số ca mắc trong mùa đông, từ tháng 5 đến tháng 6. Tuy nhiên, khi thời tiết ấm dần hơn trong những tuần gần đây, các ca nhiễm mới giảm dần.

Tỷ lệ cược cao nhấttỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *