[Việt Nam Gold Digger] Nhà cái uy tín 2021 – Vaccine COVID-19 – sự đồng nhất hiếm thấy trong giới lãnh đạo Mỹ

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence tiêm ngừa vaccine trước ống kính truyền hình. Ảnh: AP

Sau khi Phó Tổng thống Mike Pence tiêm vaccine trước ống kính truyền , hình vào buổi sáng, Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi và Thủ lĩnh phe đa số đảng Cộng hòa tại Thượng viện Mitch McConnell trở thành những chính khách đầu tiên tại Quốc hội tiêm vaccine tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay. Cả hai đều thuộc nhóm độ tuổi cao – bà Pelosi 80 tuổi, còn ông McConnell 78 tuổi, là đối tượng có nguy cơ lây nhiễm cao. 

Hai nhà lãnh đạo Quốc hội Mỹ này cũng cam kết sẽ tuân thủ hướng dẫn, quy định của chính quyền liên bang, như tiếp tục đeo khẩu trang và thực hiện giãn cách xã hội ngay cả khi đã được tiêm phòng vaccine. 

Cũng trong ngày 18/12, ê kíp của ông Biden cho biết Tổng thống đắc cử Mỹ cùng người vợ Jill Biden sẽ tiêm mũi vaccine đầu tiên ở Delaware. Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris cùng chồng Doug Emhoff sẽ tiêm sau đó một tuần. Hiện chưa rõ ông Biden có thực hiện công khai trước ống kính truyền hình như ông Pence hay không. Tổng thống đương nhiệm Donald Trump chưa có kế hoạch, khi trước đó ông từng nhiễm SARS-CoV-2 hồi tháng 10. 

Việc phân phối vaccine tại Mỹ sẽ được thực hiện trong 4 giai đoạn. Những người có nguy cơ nhiễm bệnh cao cùng với đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ sẽ được tiêm trong giai đoạn 1 và 2. Còn người bình thường có thể được tiếp cận vaccine trong giai đoạn 4. Hiện Mỹ có trên 17,3 triệu người mắc tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay, với trên 311.000 ca tử vong. 

Bằng việc công khai tiêm vaccine, lãnh đạo Mỹ kỳ vọng sẽ tạo được niềm tin trong dân chúng về biện pháp phòng ngừa dịch bệnh này. Một cuộc điều tra do Quỹ Kaiser Family thực hiện trong tuần này cho thấy, 71% người dân Mỹ sẵn sàng tiêm vaccine ngừa tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay; nhưng còn một bộ phận khá lớn thờ ơ, hoài nghi về tiêm vaccine, trong bối cảnh chiến dịch bài vaccine vẫn được các thành viên của số cực hữu tiến hành. 

Tỷ lệ cược cao nhấttỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *