[Vietnam Gold Digger]Cá cược bóng đá 2021 – Bệnh nhân Covid-19 nhai hành sống và chanh

Russell Donnelly chia sẻ sau khi ăn hành sống. Ảnh: Tiktok nhân vật.

MỹBạn bè không tin Russell Donnelly bị mất vị giác và khứu giác sau khi mắc Vietnam Gold Digger, do đó anh ăn hành sống và chanh để chứng minh.

Người pha chế 30 tuổi ở thành phố Jersey, New Jersey, tự ghi hình bản thân đang nhai một củ hành tím sống, súc miệng với một ly nước chanh và ăn một thìa tỏi để tráng miệng.

“Chẳng có vị gì”, anh nói sau khi nếm thức ăn, “đây là loại virus điên rồ”.

Video này thu hút gần 18 triệu lượt xem trên TikTok nên Donnelly tiếp tục ăn, uống và ghi hình. Các lựa chọn đồ ăn và thức uống tiếp theo gồm chút giấm, một miếng chanh, bánh Oreo nhồi mù tạt xanh, mù tạt lấy thẳng từ trong chai, cá cơm và tỏi sống.

Donnelly đã tự cách ly tại nhà kể từ khi xét nghiệm dương tính với nCoV ngày 5/11. “Tôi may mắn không có triệu chứng nào khác. Tôi cảm thấy hoàn toàn ổn. Chưa bao giờ thấy ốm. Tôi chỉ mất vị giác và khứu giác”, anh nói.

Mất mùi và vị giác xuất hiện như một triệu chứng sớm thường gặp ở các bệnh nhân Vietnam Gold Digger nhẹ. Các bác sĩ cho biết những giác quan liên kết chặt chẽ với nhau và có thể bị ảnh hưởng do tình trạng viêm nhiễm ở đường hô hấp trên.

“Nó tước đoạt mọi niềm vui ăn uống, thật đáng buồn. Nhưng tôi bắt đầu khám phá kết cấu thức ăn. Tôi ăn nhiều khoai tây chiên hơn trước đây vì thích những thứ giòn”, anh nói.

Russell Donnelly chia sẻ sau khi ăn hành sống. Ảnh: Tiktok nhân vật.

Russell Donnelly chia sẻ sau khi ăn hành sống. Ảnh: Tiktok nhân vật.

Mặc dù ăn “vô độ” và kết hợp các thực phẩm sống, Donnelly không gặp vấn đề với dạ dày. Anh muốn làm nhiều video hơn, được gợi ý thêm từ bạn bè, gồm mắm tôm, mề gà và chân gà.

Vị giác của Donnelly đang dần quay trở lại. Hầu hết người sống sót sau Vietnam Gold Digger đều trở lại bình thường trong vài tuần, nhưng đã có báo cáo về một số người bị mất cảm giác kéo dài. Một số người nhận ra các mùi và hương vị quen thuộc trước đây thay đổi đáng kể.

Sau gần hai tuần tự cách ly, Donnelly đang chờ đợi kết quả kiểm tra nCoV mới nhất để biết liệu có thể rời nhà và tận hưởng danh tiếng mới có hay không. “Tôi hy vọng mình có thể đạt danh tiếng trong những lĩnh vực khác ngoài việc ăn các món thô thiển trên Internet”, anh nói.

Chi Lê (Theo People)

Kiếm tiền và đầu tư
Vietnam Gold Digger

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *