[Việt Nam Gold Digger] Nhà cái uy tín 2021 – Cháy bệnh viện ở Thổ Nhĩ Kỳ làm 9 bệnh nhân mắc COVID-19 thiệt mạng

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hiện trường vụ hỏa hoạn tại bệnh viện ở Gaziantep, Thổ Nhĩ Kỳ, ngày 19/12/2020. Ảnh: THX/TTXVN

Thông báo của Bộ Y tế Thổ Nhĩ Kỳ ngày 19/12 cho hay vụ hỏa hoạn này xảy ra tại bệnh viện Đại học Sanko ở tỉnh Gaziantep khi bình ôxy của máy thở phát nổ trong phòng chăm sóc đặc biệt. Tất cả các trường hợp tử vong do vụ nổ trên tuổi từ 56 – 80 đều là bệnh nhân nhập viện do nhiễm virus SARS-CoV-2. Ngoài ra, 14 bệnh nhân khác bị ảnh hưởng bởi vụ hỏa hoạn đã được nhanh chóng chuyển sang các bệnh viện khác.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ hỏa hoạn tại bệnh viện ở Gaziantep, Thổ Nhĩ Kỳ, ngày 19/12/2020. Ảnh: THX/TTXVN

Kể từ đầu dịch đến nay, Thổ Nhĩ Kỳ đã ghi nhận trên 1,9 triệu ca mắc tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay và trên 17.600 ca tử vong do tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay. Theo các báo cáo chính thức, 74% số giường chăm sóc đặc biệt tại các bệnh viện Thổ Nhĩ Kỳ đã được sử dụng để điều trị cho các bệnh nhân mắc tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay. Trong bối cảnh gia tăng các ca mắc mới, gần đây chính phủ nước này đã ra lệnh giới nghiêm toàn bộ vào cuối tuần và một phần trong tuần này.

Chú thích ảnh
Bộ trưởng Y tế Thổ Nhĩ Kỳ Fahrettin Koca (phía trước) thị sát hiện trường vụ hỏa hoạn tại bệnh viện ở Gaziantep, Thổ Nhĩ Kỳ, ngày 19/12/2020. Ảnh: THX/TTXVN

Trước đó, kể từ cuối tháng 11 vừa qua, chính quyền Thổ Nhĩ Kỳ đã thắt chắt các lệnh phong tỏa để ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh, theo đó các trường học ở nước này đã đóng cửa, trong khi các nhà hàng và quán cà phê chỉ được phép cung cấp đồ ăn để mang đi.

Tỷ lệ cược cao nhấttỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *