[Việt Nam Gold Digger] Nhà cái uy tín 2021 – Ngày 20/12, Việt Nam thêm 2 ca mắc COVID-19 là ca nhập cảnh

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Kiểm tra thân nhiệt thường xuyên cho người cách ly. Ảnh: Thùy Dung/TTXVN

Ca bệnh 1412 (BN1412) ghi nhận tại tỉnh Bình Thuận. Bệnh nhân là nam, 17 tuổi, quốc tịch Ucraina. Bệnh nhân từ Mỹ quá cảnh Sân bay Incheon (Hàn Quốc), sau đó nhập cảnh Sân bay Tân Sơn Nhất ngày 18/12 trên chuyến bay KE683Y, được cách ly tại TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận ngay sau khi nhập cảnh.

Kết quả xét nghiệm ngày 19/12 tại Viện Pasteur Nha Trang dương tính với SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận.

Ca bệnh 1413 (BN1413) ghi nhận tại TP Đà Nẵng. Bệnh nhân nữ, 22 tuổi, quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ tại quận Đống Đa, Hà Nội.

Ngày 6/12, bệnh nhân từ Nga nhập cảnh sân bay Đà Nẵng trên chuyến bay VN5062, được cách ly tại quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng ngay sau khi nhập cảnh.

Kết quả xét nghiệm lần 1 ngày 6/12 và lần 2 ngày 9/12 âm tính, lần 3 ngày 19/12 tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng dương tính với SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng. Trước đó trên chuyến bay này đã ghi nhận 3 ca dương tính với SARS-CoV-2, được cách ly ngay tại TP Đà Nẵng.

Tính đến 18 giờ ngày 20/12, Việt Nam có tổng cộng 693 ca mắc tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 25/7 đến nay là 553 ca.

Cả nước còn 17.220 người tiếp xúc gần với người mắc tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay hoặc nhập cảnh từ vùng dịch, đang được cách ly theo dõi sức khỏe; trong đó 202 người được cách ly tại bệnh viện, 15.690 người được cách ly tập trung tại các cơ sở khác, 1.328 người được cách ly tại nhà, nơi lưu trú.

Chú thích ảnh

Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay, trong số các ca mắc tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay đang điều trị, số ca âm tính với virus SARS-CoV-2 1 lần trở lên là 20 ca.

Trong số những bệnh nhân đang được tiếp tục điều trị tại các cơ sở y tế, 10 người có kết quả xét nghiệm âm tính lần một với SARS-CoV-2, 6 người âm tính lần hai và 4 người âm tính lần ba.

Để thực hiện phòng, chống dịch tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay hiệu quả, Bộ Y tế đề nghị người dân thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế, đặc biệt chú trọng việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng và thường xuyên khử khuẩn tay; cài, tái khởi động ứng dụng Bluezone trên điện thoại di động. Chính quyền các địa phương, chủ các cơ sở lưu trú, người đang được cách ly tại nhà và cơ sở lưu trú thực hiện nghiêm quy định của Bộ Y tế về phòng, chống dịch.

“Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người”

Link tải về ứng dụng Bluezone: trên Android; trên iOS
Xem hướng dẫn cài Bluezone tại đây

Tỷ lệ cược cao nhấttỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *