[Việt Nam Gold Digger] Nhà cái uy tín 2021 – Diễn biến dịch COVID-19 tại Hàn Quốc và Nhật Bản ngày càng nghiêm trọng

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Người dân đeo khẩu trang phòng dịch tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay tại Seoul, Hàn Quốc ngày 17/12/2020. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Theo Cơ quan Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KDCA), trong số 1.097 ca mắc mới, có 1.072 ca lây nhiễm trong cộng đồng. Đáng chú ý, số ca nhiễm tại ổ dịch mới bùng phát tại một nhà tù phía Đông Nam thủ đô Seoul đã lên tới 215 người, bao gồm cả quản giáo và phạm nhân. Cựu Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung-bak – hiện đang bị giam giữ tại nhà tù này sau khi bị buộc tội tham nhũng – đã có kết quả xét nghiệm âm tính.

Tính đến nay, tổng số người mắc tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay tại Hàn Quốc là 49.665 người, trong đó 674 người tử vong. 

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh tại Hàn Quốc chưa có dấu hiệu chậm lại, Bộ trưởng Y tế nước này Park Neunghoo kêu gọi người dân kiên nhẫn tuân thủ các hướng dẫn y tế của chính phủ. Ông cho biết hiện chính phủ chưa sẵn sàng nâng cấp độ giãn cách xã hội lên mức cao nhất (mức 3) do quan ngại hoạt động kinh doanh bị đình trệ, gây ảnh hưởng tới nền kinh tế. Nếu phải áp đặt giãn cách xã hội ở mức cao nhất, chính phủ sẽ tính tới các biện pháp cho phép người dân duy trì cuộc sống thường ngày, trong đó có việc mua các nhu yếu phẩm cần thiết và gặp gỡ không quá 5 người. Theo Bộ trưởng Neunghoo, việc tăng cường xét nghiệm tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay đối với những người không có triệu chứng có thể làm chậm đà lây lan của dịch bệnh.  

Hiện Hàn Quốc đang áp dụng giãn cách xã hội tại khu vực thủ đô Seoul ở mức 2,5 và các tỉnh, thành còn lại ở mức 2. Số ca nhiễm đang ngày một tăng kéo theo quan ngại các cơ sở y tế của Hàn Quốc có thể rơi vào tình trạng quá tải, thiếu giường bệnh. Ngày 18/12, giới chức y tế nước này đã yêu cầu các bệnh viện tư đảm bảo nhiều giường hơn tại khoa hồi sức tích cực dành cho bệnh nhân tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay. 

Trong khi đó, với 556 ca nhiễm mới ghi nhận trong 24 giờ qua, lần đầu tiên tổng số ca nhiễm trong 1 tháng tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản vượt 10.000 người. Cụ thể, tổng số ca nhiễm mới từ đầu tháng 12 này tính đến ngày 20/12 tại Tokyo là 10.507 người, cao hơn tổng số 9.857 ca nhiễm mới trong cả tháng 11- cũng là mức cao kỷ lục. Tính đến nay tổng số ca nhiễm tại Nhật Bản là 51.446 trường hợp.

Trước đó, ngày 17/12, khi số ca nhiễm mới ở Tokyo ghi nhận mức cao kỷ lục 822 ca, chính quyền thủ đô đã lần đầu tiên nâng mức cảnh báo đối với hệ thống y tế lên cấp độ 4 – mức cao nhất. Thống đốc Tokyo Yuriko Koike đã hối thúc người dân tăng cường thực thi các biện pháp chống dịch trong kỳ nghỉ lễ cuối năm và đón Năm Mới.

Tỷ lệ cược cao nhấttỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *