[Việt Nam Gold Digger] Nhà cái uy tín 2021 – Facebook gỡ các tài khoản phát tán thông tin sai lệch về vaccine COVID-19 tại Israel

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nhân viên y tế Israel tiêm vaccine phòng tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay cho người tình nguyện tại Jerusalem, ngày 1/11/2020. Ảnh: THX/TTXVN

Cụ thể, Bộ Tư pháp Israel cho biết theo yêu cầu của bộ này, Facebook đã gỡ 4 nhóm phát tán những thông tin văn bản, hình ảnh và video có nội dung "cố ý làm hiểu sai về vaccine tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay". Trong số các "tin giả" này có nội dung cho rằng vaccine được chính phủ sử dụng để cấy chip vào cơ thể người được tiêm chủng nhằm các mục đích như thí nghiệm hay chọn lọc dân số. Một người phát ngôn của Facebook cũng xác nhận mạng xã hội này đã gỡ tài khoản của 4 nhóm theo chính sách chống phát tán tin giả về vaccine tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay.

Chính phủ Israel đang vận động người dân tham gia chương trình tiêm vaccine phòng tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay. Ngày 19/12, Thủ tướng Benjamin Netanyahu đã trở thành người đầu tiên tiêm vaccine tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay tại Israel. Các kết quả khảo sát cho thấy khoảng 2/3 người dân Israel muốn được tiêm vaccine. Giới chức Israel cho biết quốc gia này đặt mua đủ vaccine để tiêm chủng cho nhóm khoảng 20% dân số có nguy cơ cao cho tới cuối năm 2020.

Theo kế hoạch, Israel bắt đầu tiêm vaccine cho nhân viên y tế từ ngày 20/12. Tiếp theo sẽ là nhóm người cao tuổi hoặc những người thuộc nhóm nguy cơ cao. Phần lớn người trưởng thành sẽ được tiêm vaccine vào khoảng đầu năm 2021.

Israel có 9 triệu dân, đến nay đã ghi nhận 373.368 ca mắc tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay, trong đó 3.074 ca tử vong. Quốc gia này đã 2 lần áp dụng biện pháp phong tỏa toàn quốc và đang cân nhắc áp dụng các biện pháp hạn chế mới đối với các khu vực có tỷ lệ lây nhiễm cao.

Tỷ lệ cược cao nhấttỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *