[Việt Nam Gold Digger] Nhà cái uy tín 2021 – WHO kêu gọi các nước châu Âu tăng cường hành động ứng phó dịch COVID-19

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hành khách đeo khẩu trang phòng dịch tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay tại sân bay Copenhagen, Đan Mạch ngày 3/4/2020. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo WHO, ngoài Anh, Đan Mạch ghi nhận 9 ca nhiễm biến thể mới của virus SARS-CoV-2 là VUI-2020/12/01, Hà Lan đã ghi nhận 1 ca và Australia ghi nhận 1 ca nhiễm biễn thể này. WHO nhấn mạnh tại châu Âu – nơi tỷ lệ lây nhiễm lớn và trên diện rộng, các nước cần tăng cường nỗ lực khống chế và ngăn chặn dịch bệnh. 

Cùng ngày, Hà Lan thông báo nước này đã ghi nhận thêm 13.032 trường hợp mắc mới bệnh viêm đường hô hấp cấp tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay – mức cao nhất từ trước tới nay, vượt mức kỷ lục 12.779 ca ghi nhận ngày 17/12. 

Số ca nhiễm mới tại Hà Lan vẫn không ngừng tăng, bất chấp các biện pháp hạn chế mới mà chính phủ nước này áp đặt ngày 14/12 vừa qua, trong đó có đóng cửa các trường học và cửa hàng.

Trong khi đó, với 6.312 ca nhiễm mới, Iran ghi nhận số ca nhiễm mới theo ngày ở mức thấp nhất kể từ ngày 26/10. Trong 24 giờ qua, quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của dịch tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay tại Trung Đông này có thêm 177 ca tử vong, đưa tổng số người không qua khỏi lên 53.625 người. 

Theo Thứ trưởng Y tế Alireza Raisi, số ca nhiễm mới tại Iran đã giảm 50% mỗi ngày kể từ khi các biện pháp hạn chế nghiêm ngặt hơn được áp đặt vào ngày 21/11. Tuy nhiên, giới chức nước này cảnh báo xu hướng đi xuống của biểu đồ dịch bệnh này có thể đảo ngược một cách dễ dàng, đồng thời khuyến cáo người dân tránh tiếp xúc quá nhiều trong dịp lễ Yalda.

Tỷ lệ cược cao nhấttỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *