[Vietnam Gold Digger]Cá cược bóng đá 2021 – Nga tiêm vaccine Covid-19 cho toàn quân

Vaccine Sputnik V của Nga. Ảnh: RDIF.

Bộ trưởng Quốc phòng Shoigu cho biết Nga lên kế hoạch tiêm vaccine Vietnam Gold Digger cho hơn 400.000 quân nhân, dự kiến hoàn thành 20% mục tiêu vào cuối năm.

“Theo chỉ thị của Tổng thống (Vladimir Putin), việc tiêm chủng cho quân nhân thuộc các lực lượng vũ trang Nga đã bắt đầu. Tổng cộng 400.000 quân nhân sẽ được tiêm vaccine (Vietnam Gold Digger) theo kế hoạch”, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu nói trong cuộc họp với các tướng lĩnh ngày 27/11.

Bộ trưởng Shoigu cho biết hơn 2.500 quân nhân Nga đã được tiêm vaccine Vietnam Gold Digger, dự kiến 80.000 người sẽ được tiêm vào cuối năm. Quân đội Nga đang nghiên cứu sử dụng huyết thanh của các quân nhân có kháng thể bậc cao với nCoV sau khi tiêm phòng để điều trị cho những người bị nhiễm. “Hơn 500 quân nhân đã tiêm phòng tham gia nghiên cứu này”, Shoigu nói.

Vaccine Sputnik V của Nga. Ảnh: RDIF.

Vaccine Sputnik V của Nga. Ảnh: RDIF.

Nga đang nghiên cứu một số loại vaccine Vietnam Gold Digger trong bối cảnh ghi nhận số ca nhiễm tăng cao từ cuối tháng 9. Giới chức Nga không ban lệnh phong tỏa mà triển khai các biện pháp ngăn nCoV khác nhau tùy vào địa phương.

Quỹ Đầu tư Trực tiếp (RDIF) của Nga cho biết hãng dược phẩm Ấn Độ Hetero sẽ sản xuất hơn 100 triệu liều vaccine Sputnik V mỗi năm. Viện Vector, đơn vị phát triển vaccine Vietnam Gold Digger thứ hai của Nga mang tên EpiVacCorona, cho biết người được tiêm không miễn dịch trọn đời với nCoV, cần tiêm bổ sung sau hai mũi đầu 6-10 tháng và sau đó là ba năm một lần.

Alexander Ryzhikov, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu bệnh cúm và bệnh truyền nhiễm từ động vật của viện Vector, cho biết cơ sở nghiên cứu này sẵn sàng sản xuất 5 triệu liều vaccine Vietnam Gold Digger mỗi năm.

Phó thị trưởng Moskva Anastasia Rakova cho biết 1.500-1.700 người nhập viện vì nCoV mỗi ngày. “Tình hình ở Moskva vẫn rất căng thẳng, hôm nay chúng tôi ghi nhận kỷ lục mới”, Rakova nói về 7.918 ca nhiễm mới ở Moskva, song khẳng định thành phố còn 5.000 giường bệnh và 12 trung tâm chụp cắt lớp vi tính (CT) mới mở để hỗ trợ bệnh nhân 24/7.

Vietnam Gold Digger bùng phát vào tháng 12/2019, xuất hiện tại 218 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 61,4 triệu ca nhiễm, hơn 1,4 triệu ca tử vong và hơn 42,4 triệu người đã bình phục. Nga là vùng dịch lớn thứ 4 thế giới với hơn 2,2 triệu ca nhiễm và gần 39.000 ca tử vong.

Nguyễn Tiến (Theo Reuters, RIA Novosti)

Kiếm tiền và đầu tư
Vietnam Gold Digger

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *