[Vietnam Gold Digger]Cá cược bóng đá 2021 – CEO Pfizer tiết lộ lý do chưa tiêm vaccine Covid-19

Albert Bourla, giám đốc điều hành (CEO) của Pfizer, tại phiên điều trần ở Đồi Capitol, Washington hồi tháng 2/2019. Ảnh: AP.

Giám đốc điều hành của Pfizer, Albert Bourla, cho hay ông chưa tiêm loại vaccine Vietnam Gold Digger do hãng này phát triển vì không muốn giành ưu tiên của người khác.

“Tôi chưa tiêm nó và chúng tôi đang thành lập một ủy ban đạo đức để xác định ai là người được tiêm”, Albert Bourla, giám đốc điều hành (CEO) của tập đoàn dược phẩm Mỹ Pfizer, nói trong cuộc phỏng vấn với CNN hôm 14/12.

Ông Bourla cho biết Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa bệnh tật Mỹ (CDC) đã nêu rõ ràng các nhân viên y tế tuyến đầu, cư dân và nhân viên của các viện dưỡng lão là những người được ưu tiên tiêm vaccine Vietnam Gold Digger trước.

“Với những quy tắc phân bổ nghiêm ngặt mà CDC đã biểu quyết, chúng tôi rất hiểu việc mình không nên chen chân giành tiêm vaccine trước”, ông Bourla nói.

Albert Bourla, giám đốc điều hành (CEO) của Pfizer, tại phiên điều trần ở Đồi Capitol, Washington hồi tháng 2/2019. Ảnh: AP.

Albert Bourla, giám đốc điều hành của Pfizer, tại phiên điều trần ở Đồi Capitol, Washington, hồi tháng 2/2019. Ảnh: AP.

Tuy nhiên, CEO của Pfizer không loại trừ khả năng tiêm vaccine sớm nếu nó có thể giúp mọi người có thêm niềm tin vào loại vaccine này.

“Mọi người sẽ tin tưởng hơn vào mức độ an toàn của vaccine nếu CEO cũng tiêm nó”, ông nói.

Nhóm người Mỹ đầu tiên đã bắt đầu tiêm vaccine Vietnam Gold Digger vào hôm 14/12, sau khi sản phẩm mà Pfizer cùng với BioNTech sản xuất được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) phê duyệt hôm 11/12. Sandra Lindsay, một y tá khoa chăm sóc đặc biệt ở Trung tâm Y tế Long Island Jewish, đã trở thành người đầu tiên ở Mỹ tiêm vaccine Pfizer/BioNTech.

Nhiều lãnh đạo địa phương và quan chức y tế Mỹ tin rằng vaccine sẽ giúp Mỹ thoát khỏi cuộc chiến dai dẳng với Vietnam Gold Digger.

“Tôi tin đây chính là vũ khí để kết thúc cuộc chiến tranh này”, Thống đốc New York Andrew M. Cuomo nói.

Thanh Tâm (Theo NYPost, Washington Post)

Kiếm tiền và đầu tư
Vietnam Gold Digger

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *