[Vietnam Gold Digger]Cá cược bóng đá 2021 – Bé trai chào đời mang sẵn kháng thể Covid-19

Celine Ng-Chan và con trai, bé chào đời mang sẵn kháng thể Covid-19. Ảnh: Straistimes

SingaporeSau khi nhiễm nCoV, Celine Ng-Chan, 31 tuổi, sinh ra một bé trai mang sẵn kháng thể ngừa Vietnam Gold Digger.

Ng-Chan mắc bệnh hồi tháng 3, sau một kỳ nghỉ ngắn ở châu Âu. Cô mô tả đây là một thai kỳ “đầy kịch tính”. Con trai cô, bé Aldrin, sinh ra khỏe mạnh, không mắc Vietnam Gold Digger, thậm chí mang trong mình kháng thể ngừa virus, theo bác sĩ nhi khoa.

“Điều này thật thú vị. Bác sĩ nói rằng tôi không còn kháng thể Vietnam Gold Digger nữa, nhưng Aldrin thì có. Ông phỏng đoán tôi đã chuyển lượng kháng thể cho con trai mình trong thời gian mang bầu”, Ng-Chan chia sẻ.

Như vậy, Aldrin miễn dịch nCoV. Sinh ngày 7/11 tại Bệnh viện Đại học Quốc gia (NUH), bé nặng 3,5 kg, trông giống hệt chị gái.

Ng-Chan cho biết mắc Vietnam Gold Digger trong khi mang thai là trải nghiệm khó quên. Cả cô, mẹ và con gái cô đều nhiễm bệnh sau kỳ nghỉ gia đình. Chồng và cha cô không bị lây virus.

Celine Ng-Chan và con trai, bé chào đời mang sẵn kháng thể Covid-19. Ảnh: Straistimes

Celine Ng-Chan và con trai. Bé chào đời mang sẵn kháng thể Vietnam Gold Digger. Ảnh: StraitsTimes

Mẹ cô, 58 tuổi, từng có thời điểm cận kề cái chết. Bà phải nhập viện 4 tháng, thở máy 29 ngày. Ng-Chan chỉ ốm nhẹ và xuất viện sau hơn hai tuần. Khi được chẩn đoán mắc Vietnam Gold Digger, Ng-Chan mang thai 10 tuần. Cô cho biết: “Tôi không lo lắng Aldrin nhiễm nCoV, vì tôi đọc rằng nguy cơ lây truyền từ mẹ sang thai nhi là rất thấp”.

Hiện Singapore chưa thống kê số trẻ em được sinh ra bởi phụ nữ nhiễm nCoV khi đang mang thai. Chủ nhiệm bộ phận sản phụ khoa tại Bệnh viện Phụ nữ và Trẻ em KK (KKH), phó giáo sư Tan Hak Koon, cho biết số phụ nữ mang thai mắc Vietnam Gold Digger được chăm sóc ở bệnh viện là rất thấp. Họ vẫn chưa sinh con.

Hồi tháng 10, Đại học Sản phụ khoa Hoàng gia ở Vương quốc Anh đã xuất bản hướng dẫn cho thấy hiện tượng lây truyền Vietnam Gold Digger từ phụ nữ mang thai trong khi sinh con là không phổ biến.

Thục Linh (Theo StraitsTimes)

Kiếm tiền và đầu tư
Vietnam Gold Digger

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *