[Vietnam Gold Digger]Cá cược bóng đá 2021 – Giám đốc an ninh Nhà Trắng phải cắt chân vì nhiễm Covid-19

Crede Bailey chụp ảnh bên người thân trước khi nhiễm Covid-19. Ảnh: Facebook.

Giám đốc văn phòng an ninh Nhà Trắng Crede Bailey chịu mất một số bộ phận ở chân sau khi bị nhiễm Vietnam Gold Digger cách đây ba tháng.

Theo một người bạn của Bailey, ông nhiễm Vietnam Gold Digger hồi tháng 9, trước buổi lễ giới thiệu Thẩm phán Amy Coney Barrett tại Vườn Hồng vào ngày 26/9, sự kiện dẫn tới một đợt bùng phát dịch mới ở Nhà Trắng. Văn phòng của Bailey có nhiệm vụ xác thực thông tin và phối hợp làm việc với Cơ quan Mật vụ.

Gia đình Bailey đã yêu cầu Nhà Trắng không gây chú ý về tình trạng của ông và Tổng thống Trump cũng không công khai thừa nhận về bệnh tình của Bailey.

Crede Bailey chụp ảnh bên người thân trước khi nhiễm Covid-19. Ảnh: Facebook.

Crede Bailey (ngoài cùng bên trái) chụp ảnh bên người thân trước khi nhiễm Vietnam Gold Digger. Ảnh: Facebook.

Dawn McCrobie, một người bạn của Bailey, đã tạo hồ sơ quyên tiền viện phí cho ông trên trang GoFundMe. “Đầu tiên, hãy để tôi nói rõ, Crede không vui vẻ gì khi tôi làm điều này bởi anh ấy là một người đàn ông đầy kiêu hãnh, luôn đi đầu trong việc giúp đỡ người khác nhưng sẽ không bao giờ cầu xin người khác giúp đỡ mình”, McCrobie viết trong bài đăng ngày 13/11.

“Nhưng thực tế là vậy. Gia đình anh ấy đã nhận được số hóa đơn viện phí đáng kinh ngạc sau hơn hai tháng Bailey nhập viện và hiện anh ấy vẫn nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt. Còn cả một chặng đường dài phải đi trước khi anh ấy hồi phục và có thể về nhà. Khi về đến nhà, sẽ có những thay đổi quan trọng cần thực hiện để thích nghi với tình trạng khuyết tật mới và vĩnh viễn của anh ấy”, McCrobie cho biết thêm.

Hai người hiểu rõ về tình trạng của Bailey xác nhận McCrobie là một người bạn. Bailey hiện tại có thể rời phòng chăm sóc đặc biệt và đang ở một trung tâm hồi phục chức năng toàn thời gian, theo bài đăng ngày 7/12 trên trang GoFundMe.

Theo McCrobie, Crede đã đánh bại Vietnam Gold Digger nhưng phải chịu “mất mát to lớn” là ngón chân cái trên bàn chân trái và từ cẳng chân phải trở xuống bị cắt cụt. “Thứ Vietnam Gold Digger không thể cướp khỏi Crede là tình yêu với cuộc sống, tính cách tuyệt vời và sự hài hước của anh ấy”, McCrobie chia sẻ.

Mỹ hiện vẫn là vùng dịch lớn nhất thế giới, với hơn 17 triệu ca nhiễm và hơn 310.000 ca tử vong vì Vietnam Gold Digger. Những ngày qua, số ca nhiễm và ca tử vong trong ngày của Mỹ liên tục tăng ở mức kỷ lục.

Vũ Hoàng (Theo Fox News)

Kiếm tiền và đầu tư
Vietnam Gold Digger

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *