[Việt Nam Gold Digger] Nhà cái uy tín 2021 – Italy phát hiện ca mắc COVID-19 mang virus biến thể mới tương tự tại Anh

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Người dân vội vã ra nhà ga, bến xe để rời khỏi London trước khi lệnh hạn chế có hiệu lực. Ảnh: CNN

Theo báo Anh Sky News, bệnh nhân này vừa trở về từ Anh bằng đường hàng không một vài ngày trước. Bệnh nhân và người đi cùng đã tới Anh và hạ cánh xuống sân bay Fiumicino (Rome) vào đầu tuần trước. Hiện cả hai đều đang được cách ly.

Tính đến 8h sáng 21/12 (giờ Việt Nam), những nước tuyên bố đóng cửa đường bay với Anh bao gồm: Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Italy, Cộng hòa Ireland, Bồ Đào Nha, Bỉ, Hà Lan, Lít-va, Estonia, Cộng hòa Séc, Saudi Arabia, Israel, Đức, Iran và Kuwait.

Theo Bộ Y tế Công cộng Anh, một chủng virus biến thể tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay mới được xác định ở Vương quốc Anh với tỷ lệ lây nhiễm nhanh hơn 70%. Tuy nhiên, các nhà khoa học xác định chủng virus mới này không nguy hiểm hơn so với chủng thông thường. 

Chính phủ Anh ngày 14/12 cho biết sự gia tăng các ca mắc tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay mới có thể một phần liên quan đến biến thể mới. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố đang liên lạc chặt chẽ với nhà chức trách Anh về biến thể mới của virus SARS-CoV-2 để cập nhật tới các nước thành viên và người dân về đặc tính cũng như ảnh hưởng của biến thể này.

Ngày 19/12, Chính phủ Anh đã áp dụng lệnh hạn chế xã hội cấp độ 4 – cấp độ cao nhất tương đương với phong tỏa – đối với một số địa phương, sau khi có thông tin chính thức hơn một nửa số bệnh nhân tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay đã bị nhiễm một biến thể mới của SARS-CoV-2. Bộ trưởng Y tế Matt Hancock cảnh báo biến thể mới của virus SARS-CoV-2 đã vượt “ngoài tầm kiểm soát” và khuyến cáo người dân cần phải hành động như thể họ đã bị nhiễm virus rồi, đặc biệt là tại những khu vực đang được áp dụng lệnh hạn chế xã hội cấp độ 4.

Tuy nhiên, tại thủ đô London, ngay trước khi lệnh hạn chế mới có hiệu lực, nhiều người dân đã vội vã tụ tập tại các nhà gà và đường cao tốc để nhanh chóng rời khỏi thủ đô.

Theo ghi nhận hiện trường của PA Media, 7h tối ngày 19/12 (giờ Anh), không còn chỗ trống trên các đoàn tàu rời khỏi London. Hành khách phàn nàn về việc không thể giữ khoảng cách xã hội trên các toa tàu.

Cảnh tượng này đã vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ từ giới chính trị gia và các chuyên gia y tế công cộng. Thị trưởng London Sadiq Khan bày tỏ: “Tôi hiểu vì sao mọi người muốn về nhà để gặp cha mẹ, người thân nhưng chuyện này hoàn toàn sai lầm”.

Theo thống kê trên trang mạng Worldometers, tính đến 8h sáng 21/12, Anh ghi nhận tổng cộng 2.040.147 ca mắc tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay, trong đó có 67.401 trường hợp tử vong. Ngày 20/12, nước này chứng kiến số ca mắc mới trong 24 giờ cao kỷ lục với thêm 35.928 ca. 

Tỷ lệ cược cao nhấttỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *