[Việt Nam Gold Digger] Nhà cái uy tín 2021 – Giá dầu châu Á giảm trong phiên sáng 21/12

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Một cơ sở khai thác dầu tại Fort McMurray, Canada. Ảnh: AFP/TTXVN

Vào lúc 8 giờ 03 phút ngày 21/12 theo giờ Việt Nam, giá dầu Brent Biển Bắc giảm 97 xu Mỹ (1,9%) xuống 51,29 USD/thùng, sau khi tăng 1,5% và chạm mức cao nhất kể từ tháng 3/2020 trong phiên 18/12.

Giá dầu thô ngọt nhẹ Mỹ (WTI) giảm 83 xu Mỹ (1,7%) xuống 48,27 USD/thùng, sau khi cũng tăng 1,5% trong phiên 18/12 lên mức cao nhất kể từ tháng 2/2020.

Sự sụt giảm trong phiên 21/12 diễn ra sau khi giá dầu ghi nhận bảy tuần tăng giá liên tiếp trong tuần trước trong bối cảnh giới đầu tư tập trung vào việc triển khai tiêm phòng vaccine ngừa tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay.

Kazuhiko Saito, nhà phân tích tại công ty môi giới hàng hóa Fujitomi Co, cho hay biến thể của virus SARS-CoV-2 gây ra dịch tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay tại Vương quốc Anh và các biện pháp hạn chế đi lại được siết chặt tại châu Âu đã làm dấy lên lo ngại về đà phục hồi kinh tế chậm lại.

Theo ông Saito, thị trường dầu đã có xu hướng tăng trong tháng qua, “phớt lờ” các yếu tố tiêu cực, trong bối cảnh giới đầu tư lạc quan về việc triển khai vaccine ngừa tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay mở rộng sẽ hỗ trợ đà phục hồi tăng trưởng toàn cầu, tuy nhiên, những kỳ vọng của các nhà đầu tư vào năm 2021 đã đột ngột "tan biến".

Thủ tướng Anh Boris Johnson sẽ chủ trì một cuộc họp phản ứng khẩn cấp vào ngày 21/12 để thảo luận về việc hoạt động đi lại quốc tế, đặc biệt là lưu lượng vận chuyển hàng hóa ra và vào Anh khi số ca mắc tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay tăng cao kỷ lục trong một ngày. Vấn đề hóc búa này xảy ra khi Thủ tướng Johnson cũng đang tìm cách đưa ra một thỏa thuận cuối cùng về Brexit, chỉ việc Anh rời EU. 

Biến thể mới virus gây dịch tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay mà các quan chức cho biết có khả năng lây truyền cao hơn tới 70% so với bản gốc, cũng gây ra lo ngại về khả năng lây lan rộng hơn, buộc một số quốc gia châu Âu bắt đầu đóng cửa đối với du khách đến từ Anh.

Tâm lý của các nhà đầu tư cũng chịu tác động khi cuối tuần qua các nhà lập pháp Mỹ đã thông qua gói viện trợ tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay trị giá 900 tỷ USD.

Một thông tin khác gây sức ép lên thị trường năng lượng là số lượng giàn khoan dầu và khí đốt đã tăng khoảng 8 giàn lên 346 giàn trong tuần kết thúc ngày 18/12, mức cao nhất kể từ tháng 5/2020.

Tỷ lệ cược cao nhấttỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *