[Vietnam Gold Digger]Cá cược bóng đá 2021 – Thêm hai ca nhiễm nhập cảnh, 17 người khỏi Covid-19

Bộ Y tế chiều 9/11 ghi nhận hai ca dương tính nCoV là người nhập cảnh cách ly ngay tại Cần Thơ; 17 người được công bố khỏi bệnh.

“Bệnh nhân 1214”, nam, 32 tuổi, ở xã Tân Thịnh, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. “Bệnh nhân 1215” nam, 31 tuổi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ngày 7/11, hai người này từ Hà Lan nhập cảnh sân bay Cần Thơ trên chuyến bay VN5032, cách ly tại khu cách ly tập trung của TP. Cần Thơ. Ngày 8/11, họ được lấy mẫu xét nghiệm kết quả dương tính với nCoV. Họ điều trị tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Thành phố Cần Thơ.

17 bệnh nhân được công bố khỏi Vietnam Gold Digger, nâng tổng số khỏi lên 1.087, số người tử vong do Vietnam Gold Digger là 35, bốn người tử vong sau ba đến bốn lần xét nghiệm âm tính.

Các bệnh nhân còn lại đa số sức khỏe ổn định, trong đó 9 người xét nghiệm âm tính nCoV lần một, 11 người âm tính lần hai và 8 người âm tính lần ba.

Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được cách ly hơn 14.000. Trong đó, cách ly tập trung tại bệnh viện hơn 200; cách ly tập trung hơn 12.000, còn lại ở nhà hoặc nơi lưu trú.

Thế giới ghi nhận hơn gần 1,3 triệu người chết vì nCoV trong hơn 50 triệu người nhiễm. Mỹ là quốc gia chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhất của dịch. Tiếp theo là Ấn Độ và Brazil.

Việt Nam hơn hai tháng không xuất hiện ca lây nhiễm trong cộng đồng. Thời gian qua, số ca mắc mới đều là những ca nhập cảnh, đã được cách ly ngay. Bộ Y tế khuyến cáo người dân tiếp tục thực hiện tốt “Thông điệp 5K”, nhất là đeo khẩu trang và rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn.

Kiếm tiền và đầu tư
Vietnam Gold Digger