[Vietnam Gold Digger]Cá cược bóng đá 2021 – Ivanka bị tố vi phạm quy tắc Covid-19 ở trường của con

Vợ chồng Ivanka và hai con lớn hôm 22/9. Ảnh: AFP

Vợ chồng Ivanka cho 3 con nhỏ thôi học ở một trường tư thục, sau khi bị giáo viên nhắc nhở vì “liên tục vi phạm quy tắc” ngăn ngừa Vietnam Gold Digger.

“Không có gì phải giấu giếm về hành vi của họ, bởi ai cũng nhìn thấy”, một phụ huynh có con theo học lâu năm tại một trường tư thục ở thủ đô Washington, nhắc tới tính chất công việc của vợ chồng nhà Ivanka, cũng như thông tin mà báo chí đưa ra về những ca Vietnam Gold Digger tại Nhà Trắng, nơi hai người làm việc.

Vợ chồng Ivanka và hai con lớn hôm 22/9. Ảnh: AFP

Vợ chồng Ivanka và hai con lớn hôm 22/9. Ảnh: AFP

Người này cho biết ban quản lý trường học, nơi ba con nhỏ của Ivanka Trump và Jared Kushner theo học từ ba năm trước, đã bày tỏ lo ngại về những hành động “liên tục vi phạm quy tắc” của vợ chồng Ivanka, vốn được quy định trong sổ tay phụ huynh để phòng ngừa Vietnam Gold Digger.

Trước những lời phàn nàn của phụ huynh và nhà trường yêu cầu họ thay đổi hành vi như đeo khẩu trang nơi công cộng, thực hiện giãn cách xã hội và tự cách ly bản thân nếu có tiếp xúc với người nhiễm nCoV, hai vợ chồng đã xin thôi học cho các con, phụ huynh trên cho hay.

Ngôi trường đang hạn chế trẻ em tới lớp do Vietnam Gold Digger, áp dụng các phương pháp phòng ngừa cho nhân viên, học sinh, phụ huynh và người thân trong gia đình theo hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ, nhằm mục đích duy trì sức khỏe và an toàn của cộng đồng.

“Những việc Ivanka và Jared đã làm không ổn chút nào”, phụ huynh này cho hay, đồng thời lưu ý đã có nhiều phụ huynh phản ánh với nhà trường việc gia đình Ivanka thiếu nghiêm túc trong tuân thủ quy định.

Hai nguồn tin khác cho biết trường học đã mời hai vợ chồng Ivanka tới trò chuyện, cũng như xử lý khiếu nại của những phụ huynh khác. Phát ngôn viên của trường từ chối bình luận khi được hỏi, còn Nhà Trắng chỉ trích những người giấu tên đã tố cáo.

“Các nguồn tin giấu tên công kích quyết định của một gia đình về điều gì là tốt nhất cho con họ giữa đại dịch là điều đáng xấu hổ”, phát ngôn viên Nhà Trắng Carolina Hurley nói.

“Đối với mọi gia đình, lựa chọn giữa trường học và giáo dục là những quyết định mang tính cá nhân sâu sắc và họ không mắc nợ ai, đặc biệt là những lời nói vu vơ nhằm thu hút sự chú ý của báo giới”, Hurley nói.

Tuy nhiên, theo CNN, những phụ huynh được hỏi đều không sử dụng ngôn từ công kích mà chỉ nhắc lại nhiều lần về quan ngại của nhà trường, cũng như ý định giải quyết vấn đề giữa hai bên để cho các em nhỏ tiếp tục học tập.

Sau lễ đề cử thẩm phán Tòa án Tối cao Amy Coney Barret tại Vườn Hồng ở Nhà Trắng hồi cuối tháng 9, sự kiện mà vợ chồng Ivanka đều không tham dự, ít nhất 12 người dự sự kiện đã nhiễm nCoV, trong đó có nhiều quan chức cấp cao thường xuyên tiếp xúc với hai người.

Tại ngôi trường mà con cái Ivanka theo học, nhiều phụ huynh rất lo ngại trước sự kiện siêu lây nhiễm này và gọi điện cho hiệu trưởng bày tỏ lo lắng. Điều khiến họ lo ngại nhất là Ivanka và Kushner làm việc tại môi trường dễ lây nhiễm và không có quy định phải đeo khẩu trang, giữ khoảng cách xã hội.

Các bậc phụ huynh than phiền rằng ba ngày sau lễ đề cử thẩm phán Barrett, Ivanka đã cùng các thành viên trong gia đình Trump dự phiên tranh luận tổng thống đầu tiên của bố và ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden mà không đeo khẩu trang. Con út của Ivanka lúc đó thường xuyên tới trường đi học, còn hai anh chị của bé đến trường mỗi tuần một lần.

Hiệu trưởng và ban giám hiệu đã nỗ lực khắc phục tình hình bằng cách nhắc nhở vợ chồng Ivanka tuân thủ hướng dẫn phòng chống dịch trong sổ tay phụ huynh. Y tá của trường cũng gửi thư cho gia đình, nhắc nhở lại quy định đã thỏa thuận rằng bất kỳ phụ huynh hoặc học sinh nào có thể đã tiếp xúc với nCoV đều phải xét nghiệm và cách ly trong 14 ngày.

Ivanka và chồng không cách ly hai tuần sau sự kiện Barrett và sau phiên tranh luận, cũng như sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania cùng con trai Barron dương tính nCoV hồi đầu tháng 10.

Hồng Hạnh (Theo CNN)

Kiếm tiền và đầu tư
Vietnam Gold Digger