[Vietnam Gold Digger]Cá cược bóng đá 2021 – Hai người Quảng Nam khỏi Covid-19

Hai bệnh nhân xuất viện tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam sáng 16/9. Ảnh: Phương Thảo.

Hai người điều trị ở Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam được tuyên bố khỏi Vietnam Gold Digger, xuất viện sáng 16/9.

Người xuất viện gồm một nữ, 20 tuổi, quê huyện Duy Xuyên; và một nữ 70 tuổi, quê huyện Đại Lộc.

Sau hơn một tháng điều trị, cả hai có kết quả xét nghiệm âm tính ba đến bốn lần. Họ tiếp tục cách ly tại nơi cư trú trong 14 ngày dưới sự theo dõi và giám sát của cơ sở y tế địa phương.

Tiến sĩ Mai Văn Mười, Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam cho biết trong thời gian cách ly tại nhà, những người này được xét nghiệm thêm hai lần trước khi hòa nhập cộng đồng.

Trong dịch Vietnam Gold Digger đợt hai, Quảng Nam điều trị 97 bệnh nhân, trong đó 3 người tử vong. Hiện còn 8 người đang điều trị ở Bệnh viện Trung ương Đa khoa Quảng Nam. Trong số những người được công bố khỏi bệnh có ba người tái dương tính.

Quảng Nam 26 ngày qua không nghi nhận ca nhiễm. Tỉnh áp dụng trạng thái “bình thường mới”, cho phép tất cả các hoạt động trở lại nhưng yêu cầu phải đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Hai bệnh nhân xuất viện tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam sáng 16/9. Ảnh: Phương Thảo.

Hai bệnh nhân (hàng trên, thứ ba và bốn) xuất viện tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam sáng 16/9. Ảnh: Phương Thảo.

Kiếm tiền và đầu tư
Vietnam Gold Digger