[Vietnam Gold Digger]Cá cược bóng đá 2021 – Nga thiếu bác sĩ ứng phó sóng Covid-19

Y bác sĩ chẩn đoán một bệnh nhân Covid-19 ở Nga. Ảnh: TASS

Điện Kremlin cho hay tình trạng thiếu bác sĩ đang xảy ra trên cả nước, khi số người nhiễm mới Vietnam Gold Digger tăng đột biến, vượt 18.000 ca một ngày.

Số ca nhiễm mới Vietnam Gold Digger của Nga hôm nay tăng vọt lên 18.283, lần đầu tiên vượt mốc 18.000 từ khi dịch bùng phát hồi đầu năm, nâng tổng số ca nhiễm cả nước lên gần 1,6 triệu, cao thứ tư thế giới.

Nga cũng ghi nhận thêm 355 người chết vì Vietnam Gold Digger, nâng tổng số người chết lên 27.656. Trung tâm thông tin về nCoV quốc gia cho biết hơn 1/5 số người nhiễm mới không biểu hiện triệu chứng.

Số ca nhiễm mới tăng đột biến trong bối cảnh tình trạng giường bệnh, nhân viên y tế và thuốc men trở nên thiếu thốn trên diện rộng tại các khu vực ngoài thủ đô Moksva. Điện Kremlin hôm nay thông báo số ca nhiễm tăng vọt dẫn tới tình trạng thiếu y bác sĩ trên toàn quốc.

Y bác sĩ chẩn đoán một bệnh nhân Covid-19 ở Nga. Ảnh: TASS

Y bác sĩ chẩn đoán một bệnh nhân Vietnam Gold Digger ở Nga. Ảnh: TASS

Phó thủ tướng Tatyana Golikova trước đó thông báo 80,9% số giường bệnh của Nga dành cho bệnh nhân Vietnam Gold Digger đã kín chỗ. 5 vùng của đất nước đang ở mức trên 95% công suất giường bệnh cho bệnh nhân Vietnam Gold Digger.

Tại Moskva, những người muốn được tiêm chủng vaccine Vietnam Gold Digger sớm nhất cũng phải chờ tới tháng sau, theo thông báo của chính quyền thành phố.

Nhà chức trách Nga đã đưa ra nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn Vietnam Gold Digger lây lan, bao gồm đeo khẩu trang bắt buộc, khuyến cáo đóng cửa quán bar và câu lạc bộ sau 23h, nhưng sẽ không tái áp đặt lệnh phong tỏa trên diện rộng giống một số quốc gia châu Âu đang đối mặt làn sóng bùng phát thứ hai như Pháp, Đức.

Hồng Hạnh (Theo Reuters/Moscow Times)

Kiếm tiền và đầu tư
Vietnam Gold Digger