[Vietnam Gold Digger]Cá cược bóng đá 2021 – 80 người tụ tập trong câu lạc bộ sex giữa Covid-19

Những người tiệc tùng trong câu lạc bộ sex ở Queens, New York, hôm 22/11. Ảnh: Cảnh sát New York

MỹBất chấp số ca Vietnam Gold Digger gia tăng, nhiều người vẫn chen chúc tiệc tùng trong một câu lạc bộ sex ở New York cuối tuần trước.

Cảnh sát trưởng New York Joseph Fucito cho hay bữa tiệc trong câu lạc bộ sex ở Queens phải đóng cửa sau khi chính quyền nhận được khiếu nại về tiếng ồn ào giữa đêm khuya.

Khi tới nơi lúc 0h05 ngày 22/11, cảnh sát phát hiện hơn 80 người đang tụ tập, không đeo khẩu trang và không giãn cách xã hội. Kiểm tra một căn phòng nhỏ, các nhà chức trách phát hiện ba cặp đang quan hệ tình dục.

Những người tiệc tùng trong câu lạc bộ sex ở Queens, New York, hôm 22/11. Ảnh: Cảnh sát New York

Những người tiệc tùng trong câu lạc bộ sex ở Queens, New York, hôm 22/11. Ảnh: Cảnh sát New York

Bữa tiệc do Caligula New York, một câu lạc bộ trao đổi bạn tình tổ chức. Câu lạc bộ này đã đăng thông báo tổ chức các sự kiện tương tự lúc nửa đêm trên mạng xã hội suốt vài tháng qua. Roy Bacoy, quản lý kiêm người tổ chức sự kiện, sẽ bị phạt tiền và truy tố. Một người bảo trợ cũng bị truy tố tội quấy rối người thi hành công vụ. Bacoy chưa trả lời yêu cầu bình luận.

Trước đó khoảng 30 phút, lúc 23h30 ngày 21/11, giới chức cũng theo dõi một tòa nhà ở trung tâm Manhattan. Họ theo dõi 75 người đi vào bằng lối cửa dịch vụ, trong khi nhân viên bảo vệ hướng dẫn khách đi vào và cố tránh thu hút chú ý.

Khoảng 2,5 tiếng sau, giới chức lên tầng ba của tòa nhà, phát hiện hơn 120 người đang mua bán và sử dụng rượu bia, hút shisha và nhảy nhót. 5 người, bao gồm người tổ chức, pha chế, DJ và hai bảo vệ, sẽ bị phạt tiền và truy tố nhiều tội, bao gồm lưu trữ rượu trái phép.

Hai vụ tiệc tùng nhấn mạnh thách thức liên tục mà chính quyền New York phải đối mặt, khi thuyết phục người dân tuân thủ quy định giữ an toàn trong bối cảnh Vietnam Gold Digger tái bùng phát, đặc biệt là khi mùa đông đang tới gần và các bữa tiệc bắt đầu chuyển vào không gian kín.

Trong 4 tuần qua, văn phòng cảnh sát trưởng đã đóng cửa nhiều bữa tiệc và sự kiện lớn, bao gồm một cuộc tụ tập gần 170 người tại một câu lạc bộ trái phép ở Brooklyn tới lễ hội Halloween ở Bronx với 550 người tham dự. Kể từ tháng 8, trung bình tối nào cảnh sát thành phố cũng phải triệt phá một sự kiện tụ tập lớn.

Thống đốc New York Andrew M.Cuomo hồi đầu tháng tuyên bố giới hạn các cuộc tụ tập trong nhà và ngoài trời ở bang không quá 10 người. Nhưng việc thực thi những quy định này sẽ ngày càng khó khăn hơn khi thời tiết lạnh hơn và mọi người kỷ niệm các ngày lễ lớn vào cuối năm.

Tiệc tùng tăng lên kéo theo số ca Vietnam Gold Digger tăng lên. Thị trưởng New York Bill de Blasio hôm 22/11 cho biết tỷ lệ dương tính trung bình trong 7 ngày qua của thành phố là 3,09%; còn Cuomo cho hay tỷ lệ này trên toàn bang là 2,74%.

Thị trưởng đã ra lệnh đóng cửa toàn bộ trường học tuần trước, sau khi tỷ lệ dương tính Vietnam Gold Digger của thành phố đạt mốc 3%. Cuomo cảnh báo sẽ sớm áp dụng hạn chế khắt khe hơn với các buổi tiệc trong nhà, tụ tập đông người và nhà thờ, nếu các chỉ số tiếp tục xấu đi.

Hồng Hạnh (Theo New York Times)

Kiếm tiền và đầu tư
Vietnam Gold Digger