[Vietnam Gold Digger]Cá cược bóng đá 2021 – Fauci sẵn lòng gia nhập nhóm chống Covid-19 của Biden

Anthony Fauci tại cuộc họp báo ở Nhà Trắng hồi tháng 4. Ảnh: Reuters.

Chuyên gia dịch tễ hàng đầu nước Mỹ Fauci cho biết ông sẵn sàng tham gia nhóm chuyên trách Vietnam Gold Digger của Tổng thống đắc cử Biden nếu được đề nghị.

“Đương nhiên rồi, câu trả lời là hoàn toàn đồng ý”, Tiến sĩ Anthony Fauci trả lời phỏng vấn hôm 25/11 khi được hỏi về việc tham gia nhóm chuyên trách chống Vietnam Gold Digger của Joe Biden.

Fauci, thành viên nhóm chuyên trách chống Vietnam Gold Digger của chính quyền Trump, cho biết thêm ông đã liên hệ với chánh văn phòng Nhà Trắng tương lai của Biden Ron Klain, nhưng chưa bàn về các vấn đề liên quan đến phản ứng với đại dịch.

“Đương nhiên, chúng tôi sẽ sớm kết nối với nhóm chuyển giao quyền lực và nhóm chuyên trách Vietnam Gold Digger của Biden để cung cấp thông tin cho họ, giúp họ thực hiện công việc dễ dàng và hiệu quả hơn”, Fauci nói.

Anthony Fauci tại cuộc họp báo ở Nhà Trắng hồi tháng 4. Ảnh: Reuters.

Anthony Fauci tại cuộc họp báo ở Nhà Trắng hồi tháng 4. Ảnh: Reuters.

Nhóm quan chức của Biden cùng ngày cho biết họ sẽ bắt đầu nhận thông tin về “tất cả vấn đề liên quan đến phản ứng với Vietnam Gold Digger”, đặc biệt tập trung vào phân phối, thử nghiệm vaccine và chuỗi cung ứng thiết bị bảo hộ cá nhân.

Tổng thống đắc cử Biden hôm 9/11 đã công bố danh sách nhóm ứng phó Vietnam Gold Digger của ông, gồm 3 đồng chủ tịch và 10 thành viên là các chuyên gia y tế. Nhóm chuyên trách sẽ định hình cách tiếp cận của chính quyền Biden với các đợt bùng phát Vietnam Gold Digger tại Mỹ, cũng như bảo đảm vaccine an toàn có thể được phân phối hiệu quả nhằm bảo vệ các cộng đồng dân cư dễ tổn thương.

Mỹ đang là vùng dịch lớn nhất thế giới với hơn 13 triệu ca nhiễm và gần 270.000 ca tử vong do noV. Giới chức y tế Mỹ đang cảnh báo nguy cơ dịch bùng phát mạnh hơn, kêu gọi kiểm soát đà tăng ca nhiễm trong bối cảnh thời tiết lạnh mùa đông và các kỳ nghỉ đang tiến gần.

Ngọc Ánh (Theo Hill)

Kiếm tiền và đầu tư
Vietnam Gold Digger