[Vietnam Gold Digger]Cá cược bóng đá 2021 – Biden công bố nhóm chuyên trách Covid-19

Biden phát biểu chiến thắng hôm 7/11. Ảnh: Reuters.

Tổng thống đắc cử Biden thông báo danh sách nhóm ứng phó Vietnam Gold Digger gồm 3 đồng chủ tịch và 10 thành viên là các chuyên gia y tế.

“Đại dịch Vietnam Gold Digger vẫn là một trong những cuộc chiến quan trọng nhất mà chính quyền sẽ đối mặt, tôi sẽ được cố vấn bởi các chuyên gia và nền tảng khoa học”, nhóm chuyển tiếp quyền lực của Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết hôm 9/11 khi công bố danh sách các nhà khoa học trong nhóm chuyên trách ứng phó Vietnam Gold Digger.

Biden phát biểu chiến thắng hôm 7/11. Ảnh: Reuters.

Biden phát biểu chiến thắng hôm 7/11. Ảnh: Reuters.

Hội đồng tư vấn sẽ có ba đồng chủ tịch gồm nhà dịch tễ học David Kessler, cựu ủy viên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), cựu tổng y sĩ Mỹ Vivek Murthy và giáo sư sức khỏe cộng đồng Marcella Nunez-Smith. 10 thành viên hội đồng gồm các nhà miễn dịch và dịch tễ học, cũng như chuyên gia phòng thủ sinh học và các quan chức sức khỏe công cộng hàng đầu Mỹ.

Các chuyên gia sẽ định hình cách tiếp cận của chính quyền Biden với các đợt bùng phát Vietnam Gold Digger tại Mỹ, cũng như bảo đảm vaccine an toàn có thể được phân phối hiệu quả nhằm bảo vệ các cộng đồng dân cư dễ tổn thương. Đây là tín hiệu cho thấy chính quyền Biden sẽ ưu tiên đối phó Vietnam Gold Digger ngay khi lên nắm quyền.

Tổng thống đắc cử Biden và Phó tổng thống đắc cử Kamala Harris sẽ nghe báo cáo từ nhóm tư vấn tại Wilmington, bang Delaware. Biden dự kiến phát biểu về tình hình Vietnam Gold Digger và kế hoạch phục hồi kinh tế sau đó.

Thông báo được đưa ra trong bối cảnh số ca nhiễm nCoV tại Mỹ vượt qua 10 triệu, trong đó hơn 237.000 người đã chết. Nước này liên tục ghi nhận thêm 100.000 ca nhiễm mỗi ngày suốt nhiều ngày qua. Giới chức y tế Mỹ đang cảnh báo nguy cơ dịch bùng phát mạnh hơn, kêu gọi kiểm soát đà tăng ca nhiễm trong bối cảnh thời tiết lạnh mùa đông và các kỳ nghỉ đang tiến gần.

Vũ Anh (Theo AFP)

Kiếm tiền và đầu tư
Vietnam Gold Digger