[Vietnam Gold Digger]Cá cược bóng đá 2021 – Nhật ký ông chồng thất nghiệp vì Covid-19

Tôi là một đầu bếp, thất nghiệp từ đầu năm, giờ chỉ đi làm hai ngày cuối tuần.

Tôi có vợ và một con, thuê phòng trọ tại Sài Gòn. Vợ làm nhân viên văn phòng, lương không biết có khá không bởi trước giờ tôi chỉ đưa lương cho vợ. Giờ không có đưa, tôi cảm giác tội lỗi, tự ti vì đàn ông mà lại để vợ gánh vác kinh tế thế. Nhiều hôm vợ đi làm về không vui, mặt nặng là tôi thương lắm và bắt đầu bất an nên nhà cửa lúc nào cũng sạch bóng, con cái thơm tho, cơm nóng canh ngọt. Tôi nghĩ phụ nữ mà mệt lên sẽ đồng nghĩa âm thanh trong nhà to dần. Dù vợ vẫn xoay được nhưng tôi quyết làm trụ cột cho cô ấy dựa vào.

Buổi sáng tôi thức dậy từ 6h, lo cho con cái đi học xong ghé chợ mua đồ nấu cơm, lau dọn nhà cửa. Tôi chuẩn bị cơm mang lên văn phòng cho vợ, trên đường đi bật ứng dụng chạy thêm xe ôm công nghệ kiếm tiền. 10h vợ gọi: “Anh ơi mấy chị ở văn phòng nói anh nấu cơm ăn luôn”. Tôi mừng vì nghề của mình vẫn có tác dụng lúc này. 7 suất cơm tính lãi được hơn 60 nghìn cùng vài cuốc xe tính ra được gần 300 nghìn. Cuối ngày, tôi đưa vợ bảo tiền lương, vợ nhìn tôi cười ấm áp.

Tiếng lành đồn xa về việc tôi nấu ăn ngon, công ty vợ thương tình đặt nhiều suất cơm trưa, có hôm đến 20 phần. Buổi sáng tôi ở nhà nấu cơm và ship, buổi chiều chạy xe ôm, buổi tối dạy con học, làm việc nhà, nựng vợ con, đời vẫn vui như Tết. Tôi đúc kết được rằng, vợ có dịu dàng ngọt ngào hay không một phần do người chồng. Tôi chọn cho mình cách sống có trách nhiệm và sợ vợ một chút cho vui cửa vui nhà. Cảm ơn mọi người đã đọc, ai thương cho tôi vài ý kiến để khoe với vợ hôm nay mình được báo đăng bài. Cảm ơn các bạn.

Nghĩa

Độc giả gọi vào số09 6658 1270để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Kiếm tiền và đầu tư
Vietnam Gold Digger