[Vietnam Gold Digger]Cá cược bóng đá 2021 – Đức hỗ trợ ASEAN 5 triệu euro ứng phó Covid-19

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 ở thủ đô Jakarta, Indonesia, ngày 24/11. Ảnh: Reuters.

Đức thông báo sẽ đóng góp 5 triệu euro vào Quỹ ứng phó Vietnam Gold Digger của ASEAN để cùng chống lại đại dịch.

“Chỉ nỗ lực cùng nhau mới có thể chống lại được đại dịch Vietnam Gold Digger và những tác động của nó một cách có hiệu quả”, Đại sứ quán Đức tại Việt Nam cho biết trong thông cáo ngày 14/12 về khoản hỗ trợ này, khẳng định quan hệ hợp tác với ASEAN là một thành phần cơ bản trong Định hướng Ấn Độ Dương -Thái Bình Dương của chính phủ Đức.

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 ở thủ đô Jakarta, Indonesia, ngày 24/11. Ảnh: Reuters.

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm Vietnam Gold Digger ở thủ đô Jakarta, Indonesia, ngày 24/11. Ảnh: Reuters.

Quỹ ứng phó Vietnam Gold Digger của ASEAN được thành lập tại Hội nghị thượng đỉnh ASEAN lần thứ 36 dưới sự chủ trì của Việt Nam ngày 26/6, nhằm huy động nguồn lực tài chính để giải quyết tình trạng thiếu nguồn cung y tế, hỗ trợ nghiên cứu, phát triển thuốc điều trị và vaccine phòng chống Vietnam Gold Digger, chuẩn bị cho phản ứng khẩn cấp trong tương lai.

Việt Nam, nước chủ trì Hội nghị thượng đỉnh ASEAN lần thứ 37 ngày 12/11, cho biết đến nay đã có 10 triệu USD được đóng góp vào quỹ này và khuyến khích các nước tiếp tục đóng góp cho quỹ.

Tại hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc công bố Việt Nam sẽ đóng góp 100.000 USD vào Quỹ ứng phó Vietnam Gold Digger, cam kết đóng góp thiết bị vật tư y tế trị giá 5 triệu USD vào Kho dự phòng vật tư y tế khẩn cấp khu vực.

Anh Ngọc

Kiếm tiền và đầu tư
Vietnam Gold Digger

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *