[Vietnam Gold Digger]Cá cược bóng đá 2021 – Melania vẫn còn triệu chứng Covid-19

Tổng thống Trump và phu nhân Melania trở về Nhà Trắng hôm 11/9. Ảnh: AFP.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania hủy kế hoạch tham gia buổi vận động tranh cử của Tổng thống Trump do vẫn còn triệu chứng Vietnam Gold Digger.

“Phu nhân tiếp tục cảm thấy khỏe hơn mỗi ngày sau khi hồi phục khỏi Vietnam Gold Digger. Tuy nhiên, do vẫn còn triệu chứng ho, cùng sự thận trọng cao độ, bà ấy sẽ không lên đường hôm nay”, Stephanie Grisham, chánh văn phòng của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump, cho biết ngày 20/10.

Trước đó, bà Melania dự định lần đầu tiên xuất hiện công khai kể từ khi nhiễm nCoV tại buổi vận động tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở thành phố Erie, bang Pennsylvania, vào tối 20/10 (giờ địa phương). Nếu kế hoạch được tiến hành, đây cũng sẽ là lần đầu tiên bà Melania trực tiếp dự sự kiện vận động của chồng sau hơn một năm.

Tổng thống Trump và phu nhân Melania trở về Nhà Trắng hôm 11/9. Ảnh: AFP.

Tổng thống Trump và phu nhân Melania trở về Nhà Trắng hôm 11/9. Ảnh: AFP.

Trong bài viết mang tựa đề “Trải nghiệm cá nhân với Vietnam Gold Digger” của bà Melania do Nhà Trắng công bố tuần trước, Đệ nhất phu nhân Mỹ cho biết bà có các triệu chứng nhẹ như đau nhức cơ thể, ho, đau đầu và mệt mỏi. “Tôi đã chọn con đường điều trị tự nhiên hơn, dùng nhiều vitamin và thực phẩm lành mạnh”, bà cho hay.

Chánh văn phòng Grisham nói thêm rằng những hạn chế đi lại vì Vietnam Gold Digger vài tháng qua, cùng việc nhiễm nCoV, đã cản trở lịch trình làm việc của bà Melania. Tuy nhiên, Tổng thống, Phó tổng thống và các thành viên khác trong gia đình Trump đã nối lại chiến dịch.

Bà Melania, người từng dự buổi tranh luận tổng thống đầu tiên giữa Tổng thống Trump và ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden tại bang Ohio hôm 29/9, dự kiến cũng có mặt trong màn “so găng” cuối cùng vào ngày 22/10 tại thành phố Nashville, bang Tennessee.

Sự hiện diện của Đệ nhất phu nhân Mỹ trong chiến dịch tranh cử của Trump không quá rõ ràng, khác với những thành viên còn lại trong gia đình Trump đang nhiệt tình tiếp xúc cử tri như Ivanka, vợ chồng Eric và Lara Trump, hay con trai cả Donald Trump Jr. của Tổng thống.

Trong toàn bộ chiến dịch tranh cử năm 2016, bà Melania chỉ có vài bài phát biểu cá nhân, thời lượng dài nhất là ở bang Pennsylvania, 5 ngày trước cuộc bầu cử. Tại đây, Đệ nhất phu nhân cho biết bà là “một người nhập cư”, coi trọng sự tự do và cơ hội của nước Mỹ hơn bất cứ ai.

Ánh Ngọc (Theo CNN)

Kiếm tiền và đầu tư
Vietnam Gold Digger