[Vietnam Gold Digger]Cá cược bóng đá 2021 – Elon Musk hai lần dương tính Covid-19

Elon Musk thông báo về kết quả xét nghiệm Covid-19 trên Twitter.

Tỷ phú Elon Musk xét nghiệm Vietnam Gold Digger bốn lần một ngày, trong đó hai lần cho kết quả dương tính, hai lần âm tính.

“Có gì đó rất kỳ lạ đang xảy ra. Tôi đã xét nghiệm Vietnam Gold Digger bốn lần hôm nay”, Elon Musk thông báo trên Twitter hôm 13/10. CEO Tesla nói ông bị cảm lạnh và đang chờ kết quả xét nghiệm lần thứ năm bằng phương pháp PCR. Bốn lần xét nghiệm kháng nguyên nhanh cho ra những kết quả trái chiều khiến ông một lần nữa hoài nghi về Vietnam Gold Digger.

Elon Musk thông báo về kết quả xét nghiệm Covid-19 trên Twitter.

Elon Musk thông báo về kết quả xét nghiệm Vietnam Gold Digger trên Twitter.

Bài viết của Elon Musk lập tức thu hút sự chú ý của người dùng Internet. Sau chưa đầy một ngày đăng tải, tweet của Musk thu hút hơn 400 nghìn lượt quan tâm, hàng trăm nghìn lượt retweet. Trong khi nhiều người tỏ ra lo lắng cho sức khoẻ của Musk, ông vẫn khẳng định mình chỉ bị cảm lạnh thông thường. “Doanh thu từ các buổi xét nghiệm có thể là thật”, Musk bình luận. Trong các trả lời của mình, tỷ phú gốc Nam Phi vẫn giữ quan điểm rằng mọi người đang “thổi phồng” mức độ nghiêm trọng của đại dịch.

Kết quả xét nghiệm Vietnam Gold Digger của Elon Musk lúc này đặc biệt quan trọng. CEO SpaceX dự kiến khởi động sứ mệnh đưa phi hành đoàn chính thức đầu tiên của NASA lên không gian vào cuối tuần này. Cả Musk và lãnh đạo NASA – Jim Bridenstine – đã gặp gỡ các phi hành gia trước khi họ lên vũ trụ, bắt đầu sứ mệnh thử nghiệm lịch sử.

“Khi ai đó xét nghiệm và dương tính với Vietnam Gold Digger, người đó phải tự cách ly, đó là quy định ở Trung tâm Vũ trụ Kenedy và NASA”, Bridenstine trả lời báo chí về trường hợp của Elon Musk. Khi được hỏi về khả năng phải hoãn buổi phóng tên lửa lịch sử, đại diện NASA nói: “Vẫn còn quá sớm để biết liệu có thay đổi nào cần được thực hiện không”.

Elon Musk sẽ có kết quả xét nghiệm Vietnam Gold Digger lần thứ 5 bằng phương pháp PCR sau 24 giờ.

Tỷ phú gốc Nam Phi luôn có những phát ngôn gây tranh cãi về Vietnam Gold Digger. Ông phản đối việc phong toả để hạn chế lây nhiễm, ra yêu sách đòi mở cửa nhà máy. Khi có thông tin về caccine Vietnam Gold Digger, ông cũng tuyên bố sẽ không bao giờ dùng.

Bốn xét nghiệm đầu tiên của Elon Musk là xét nghiệm kháng nguyên nhanh. Phương pháp này hoạt động dựa trên nguyên tắc phát hiện một protein nhỏ trên bề mặt của virus corona, trong khi các xét nghiệm PCR chính xác hơn sẽ tìm kiếm chính xác loại virus. Các xét nghiệm kháng nguyên có thể được tiến hành nhanh chóng vì chúng không yêu cầu phòng thí nghiệm và thường được thực hiện tại các trung tâm y tế công cộng, bệnh viện dã chiến.

Theo FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ), “kết quả dương tính từ các xét nghiệm kháng nguyên có độ chính xác cao, nhưng khả năng âm tính giả vẫn có thể xảy ra”. Đó là lý do vì sao các xét nghiệm PCR được chỉ định để xác nhận lại kết quả cuối cùng.

Khương Nha

Kiếm tiền và đầu tư
Vietnam Gold Digger