[Việt Nam Gold Digger] Nhà cái uy tín 2021 – Canada đầu tư hơn 7 triệu USD để nghiên cứu điều trị COVID-19

Chú thích ảnh

Thông qua Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia Canada, khoản đầu tư trên sẽ được sử dụng để phát triển các phương pháp điều trị chống tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay và các bệnh do virus khác. Số tiền tài trợ sẽ được chuyển cho bốn công ty Canada, hai công ty ở Montreal và hai công ty ở Vancouver. 

Chú thích ảnh
Nhân viên y tế hướng dẫn người dân tại một điểm xét nghiệm tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay ở Toronto, Canada ngày 25/9/2020. Ảnh: THX/TTXVN

Canada dự kiến sẽ nhận được 125.000 liều vaccine của Pfizer-BioNTech mỗi tuần trong tháng 1/2021. Thủ tướng Trudeau cho biết, 168.000 liều vaccine của Moderna đang chờ Bộ Y tế Canada phê duyệt sẽ được chuyển đến vào cuối tháng. 

Moderna cho biết công ty công nghệ sinh học này có thể vận chuyển vaccine một cách an toàn khi vaccine được bảo quản lạnh ở nhiệt độ từ 2oC đến 8oC. Vaccine phòng tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay của Moderna được cho là ít rủi ro hơn khi vận chuyển so với vaccine của Pfizer-BioNTech, vốn phải được giữ đông lạnh từ -60oC đến -80oC. Canada đang có kế hoạch chuyển vaccine của Moderna đến các vùng lãnh thổ, cộng đồng thổ dân xa xôi và để sử dụng trong các nhà dưỡng lão.

Bộ Y tế Canada vẫn đang chờ dữ liệu cuối cùng về quy trình sản xuất của Moderna trước khi đưa ra quyết định có cấp phép lưu hành đối với loại vaccine này hay không.

Theo các thỏa thuận đã ký cho đến nay, Canada đã đặt hàng số lượng vaccine phòng tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay nhiều nhất thế giới nếu tính trên đầu người, nhưng hiện mới chỉ có vaccine của Pfizer-BioNTech được chấp thuận. 

Số ca nhiễm tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay trên khắp Canada tiếp tục tăng trong những tuần cuối của năm 2021, mặc dù chính quyền các tỉnh đã gia tăng các biện pháp kiểm soát dịch bệnh và kêu gọi người dân ở nhà, hạn chế giao tiếp.

Theo cbc.ca, tính đến khoảng 14 giờ 30 ngày 18/12 (giờ miền Đông ở Bắc Mỹ), Canada đã có 493.308 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2, trong đó hơn 14.000 người đã tử vong.

Tỷ lệ cược cao nhấttỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *