[Vietnam Gold Digger]Cá cược bóng đá 2021 – Cố vấn y tế Nhà Trắng ‘sẽ quay video’ khi tiêm vaccine Covid-19

Anthony Fauci, chuyên gia dịch tễ Mỹ. Ảnh: Washington Examiner.

MỹGiám đốc Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia Anthony Fauci cho biết sẽ quay video khi tiêm chủng để tạo niềm tin vào tính khoa học của vaccine.

Trong một cuộc phỏng vấn hôm 3/12, phóng viên nói với Fauci rằng các cựu tổng thống như Bush, Clinton và Obama hứa sẽ quay phim để khuyến khích những người khác tiêm vaccine. Fauci trả lời “cần thiết và tôi cũng thế”.

“Tôi hy vọng sẽ sớm đến lượt”, ông nói thêm, đùa rằng bản thân “là một lão già cũ kỹ”.

Anthony Fauci, chuyên gia dịch tễ Mỹ. Ảnh: Washington Examiner.

Anthony Fauci, chuyên gia dịch tễ Mỹ. Ảnh: Washington Examiner.

Ủy ban cố vấn độc lập của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) Mỹ, trong tuần này đã khuyến cáo nhân viên y tế và những người làm việc tại cơ sở chăm sóc dài hạn nên được tiêm vaccine Vietnam Gold Digger đầu tiên. Tiếp theo là người trên 65 tuổi và những người khác có bệnh nền.

Ngày 3/12, Fauci cho biết “việc phải làm của các nhà lãnh đạo là tiếp cận và thuyết phục mọi người tiêm chủng”. Ông cũng đồng ý với nhận định rằng các nghệ sĩ, ngôi sao, chức sắc tôn giáo có vai trò tốt trong việc động viên công chúng tin tưởng và tiêm vaccine.

Những người làm việc trong các cơ sở chăm sóc dài hạn và những người khác có nguy cơ, có thể bắt đầu được tiêm chủng trong tháng 12 và quý I năm 2021. Tất cả người dân Mỹ được tiêm vào quý II năm sau.

Mỹ ghi nhận hơn 211.762 ca nhiễm mới và 2.858 ca tử vong, con số kỷ lục từ khi dịch bùng phát. Số ca nhiễm và tử vong mới nâng tổng số ca nhiễm ở Mỹ lên 14.535.196 ca và số ca tử vong lên 282.929, tính đến tối 3/12.

Chi Lê (Theo The Hill)

Kiếm tiền và đầu tư
Vietnam Gold Digger

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *