[Việt Nam Gold Digger] Nhà cái uy tín 2021 – Nam Phi ghi nhận chủng virus SARS-CoV-2 mới

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay tại Alexandra, Nam Phi. Ảnh: Reuters

Hãng thông tấn Reuters (Anh) dẫn lời Bộ trưởng Y tế Nam Phi xác nhận thông tin trên ngày 18/12, vài ngày sau khi Anh cũng có phát hiện tương tự.

Bộ trưởng Y tế Nam Phi Zweli Mkhize cho biết: “Các nhà khoa học Nam Phi đã phát hiện một chủng virus SARS-COV-2 mới được đặt tên 501.V2”. Cũng theo ông Zweli Mkhize, có bằng chứng cho thấy làn sóng tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay thứ hai tại nước này chịu tác động bởi 501.V2.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cùng ngày 18/12 cho biết đã liên lạc với các nhà nghiên cứu Nam Phi đã nhận dạng chủng virus SARS-CoV-2 mới này. WHO cũng bổ sung rằng chưa có dấu hiệu về thay đổi cơ chế hoạt động đối với chủng virus SARS-CoV-2 mới.

Trong khi đó, các quan chức y tế Nam Phi cho biết chủng virus SARS-CoV-2 mới lây lan nhanh hơn và vẫn còn quá sớm để đánh giá mức độ nguy hiểm của chúng.

Nam Phi đã ghi nhận số ca mắc tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay cao nhất tại châu Phi. Theo số liệu thống kê của trang worldometers.info, đến 8 giờ ngày 19/12 (giờ Việt Nam), tổng số ca nhiễm SARS-CoV-2 tại Nam Phi là 901.538 trường hợp, trong đó có 24.285 người tử vong.

Chính phủ Nam Phi trong tuần này đã tăng cường biện pháp hạn chế để tránh tình trạng tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay lây lan.

Tỷ lệ cược cao nhấttỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *