[Việt Nam Gold Digger] Nhà cái uy tín 2021 – Mỹ cấp phép sử dụng khẩn cấp vaccine ngừa COVID-19 của Moderna

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hình ảnh mô phỏng vaccine ngừa tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay của Moderna. Ảnh: AFP/TTXVN

Thông báo quyết định, Giám đốc FDA, ông Stephen Hahn khẳng định: "Với hai loại vaccine ngừa tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay hiện có (cùng với vaccine của Pfizer/BioNTech), FDA đã thực hiện một bước quan trọng khác trong cuộc chiến chống lại đại dịch toàn cầu này".

Trước đó một tuần, Mỹ cũng đã phê chuẩn việc lưu hành vaccine ngừa tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay do hãng dược phẩm Pfizer của Mỹ và BioNTech của Đức bào chế.

Theo các tài liệu công bố ngày 15/12, FDA đánh giá vaccine tiêm 2 liều của Moderna phòng ngừa tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay rất hiệu quả. Cơ quan này cũng không đưa ra bất kỳ quan ngại nào về vấn đề an toàn trong việc sử dụng vaccine này đối với người trên 18 tuổi.

Được biết, Ủy ban châu Âu (EC) đã đặt mua thêm 80 triệu liều vaccine phòng tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay. Tính đến nay, EC đã đặt mua 160 triệu liều vaccine của Moderna. Dự kiến, lô vaccine đầu tiên sẽ được chuyển đến các nước châu Âu vào đầu năm 2021, sau khi được cấp phép lưu hành.

Mỹ hiện là quốc gia chịu ảnh hưởng dịch bệnh tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay nặng nề nhất. Tính đến nay, tổng số ca tử vong do mắc tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay ở nước này đã lên tới hơn 320.000 ca, trong số hơn 17,8 triệu ca nhiễm.

Tỷ lệ cược cao nhấttỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *