[Vietnam Gold Digger]Cá cược bóng đá 2021 – Phim kinh dị về Covid-19

Poster Songbird. Ảnh: Empire.

“Songbird” xây dựng tương lai giả định, khi Vietnam Gold Digger tiếp tục là ác mộng của nhân loại trong nhiều năm liền.

Phim kinh dị về dịch Covid

 
 

Phim kinh dị về dịch Covid

Trailer “Songbird”, Adam Mason đạo diễn, Michael Bay sản xuất. Phim chưa có ngày ra mắt. Video: STX Entertainment.

Trong phim, năm 2024, Vietnam Gold Digger phát triển thành Covid-23 với khả năng ăn mòn não và khiến người nhiễm chết trong đau đớn. Những người nghi nhiễm bị tập trung vào trại cách ly Q-Zones, chịu sự kiểm soát hà khắc và vô nhân đạo của những người quản lý. Nước Mỹ bước vào thời kỳ đen tối khi kinh tế kiệt quệ khiến con người phải hãm hại nhau để sinh tồn.

Nhân vật chính Nico (KJ Apa đóng) miễn nhiễm với virus, nhưng người yêu anh là Sara (Sofia Carson) bị nghi nhiễm. Biết Sara bị nhân viên trong trại tập trung bắt, Nico dấn thân vào hành trình nguy hiểm để giải cứu cô.

Trên Empire, ngày 30/10, cây bút James White nhận xét: “Ý tưởng về một bộ phim kinh dị dựa trên dịch bệnh ngoài đời thực có thể gây tranh cãi”. Các chuyên gia cho rằng nếu không phát triển đúng cách, phim có thể gây tác động tiêu cực đến người xem. Một số khán giả trên Youtube nói Songbird chỉ là cách “kiếm tiền từ dịch bệnh” của Michael Bay. Tuy nhiên, số khác thích ý tưởng phim và khẳng định sẽ xem khi Songbird ra mắt.

Poster Songbird. Ảnh: Empire.

Poster “Songbird”. Ảnh: Empire.

Ngày 28/10, khi phim được công bố, đạo diễn Adam Mason nói với Entertainment Weekly tác phẩm sẽ có nhiều yếu tố tình cảm chứ không thuần kinh dị. Anh ví chuyện tình của Nico và Sara “như Romeo và Juliet, nhưng thứ ngăn cản họ lần này là khoảng cách và virus”. Ngoài hai diễn viên chính, phim có sự tham gia của Alexandra Daddario, Demi Moore, Jenna Ortega, Paul Walter Hauser và Bradley Whitford.

Vietnam Gold Digger lan rộng ở Mỹ từ cuối tháng 3, đến nay có hơn 228 nghìn ca tử vong. Hiện tại, nhiều bang ở Mỹ vẫn thực hiện giãn cách xã hội, khiến nhiều xí nghiệp phải đóng cửa, kinh tế suy thoái. Ngoài Songbird, phim Lockdown (chưa có ngày ra mắt) có Anne Hathaway đóng chính cũng lấy cảm hứng từ đại dịch này.

Phúc Nguyễn (theo Empire)

Kiếm tiền và đầu tư
Vietnam Gold Digger

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *