[Việt Nam Gold Digger] Nhà cái uy tín 2021 – Dịch COVID-19: Các thống đốc Brazil kêu gọi gia hạn các biện pháp khẩn cấp

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nhân viên y tế điều trị cho bệnh nhân mắc tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay tại một bệnh viện ở Porto Alegre, Brazil ngày 9/12/2020. Ảnh: AFP/TTXVN

Trong thư gửi Tổng thống Bolsonaro, các thống đốc cho biết số ca mắc tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay và tỷ lệ lây nhiễm ở nhiều địa phương tại nước này không ngừng gia tăng. Do đó, trong giai đoạn thử thách hiện nay, Brazil cần tiếp tục được đặt trong tình trạng thảm họa thêm ít nhất 6 tháng. 

Ở Brazil, khi tình trạng thảm họa được ban bố, các nhà lập pháp được phép phá vỡ nguyên tắc ngân sách và ưu tiên giải quyết các tác động của đại dịch.

Lời kêu gọi của các thống đốc được đưa ra trong bối cảnh Brazil đang đối phó với làn sóng lây lan dịch tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay thứ hai bùng phát ngày càng nghiêm trọng trong một tháng qua. Hiện nước này ghi nhận số ca tử vong do tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay cao thứ hai trên thế giới với hơn 185.600 ca, chỉ sau Mỹ với 320.800 ca.

* Ngày 18/12, Thứ trưởng Y tế Mexico Hugo López-Gatell thông báo, từ ngày 19/12 đến ngày 10/1/2021, khu đô thị Thung lũng Mexico, bao gồm thủ đô Mexico City và một số quận thuộc các bang Estado de Mexico sẽ áp dụng trở lại các biện pháp giãn cách xã hội. 

Theo phóng viên TTXVN tại Mexico City, Bộ Y tế Mexico đã công bố các biện pháp siết chặt phòng dịch như tạm đình chỉ hoạt động của các cơ sở không thiết yếu như nhà hàng, phòng tập gym và các điểm vui chơi công cộng. Bên cạnh đó, chính quyền thủ đô và bang Estado de Mexico khuyến cáo người dân ở nhà, tránh tụ tập, nhóm họp và thăm hỏi người thân dịp lễ cuối năm.

Trước đó, Tổng thống Andrés Manuel López Obrador đã kêu gọi người dân thủ đô không ra đường, không thăm hỏi người thân và không mua quà tặng dịp Giáng sinh và Năm mới để tránh nguy cơ lây nhiễm dịch tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay. Thị trưởng Claudia Sheinbaum cũng tuyên bố giảm thiểu tối đa các phương tiện công cộng và các doanh nghiệp áp dụng hình thức làm việc từ xa.

Hiện Mexico có gần 1,3 triệu ca mắc tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay và 117.000 ca tử vong, trong đó khu đô thị Thung lũng Mexico chiếm tới 30%.

* Nhà chức trách Peru ngày 18/12 cho biết sẽ triển khai binh sĩ giám sát việc thực thi lệnh hạn chế đi lại trong dịp Giáng sinh và Năm mới nhằm khống chế dịch tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay lây lan.

Các phương tiện cơ giới cá nhân sẽ bị cấm lưu thông trong các ngày 24, 25, 31/12 và 1/1/2021. Cảnh sát và binh sĩ sẽ được bố trí tại các chốt trực chiến lược để thực thi lệnh này. 

Theo Bộ Y tế Peru, đến nay nước này phát hiện hơn 991.500 ca mắc tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay, trong đó có 36.900 ca tử vong.

Tỷ lệ cược cao nhấttỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *