[Việt Nam Gold Digger] Nhà cái uy tín 2021 – Thủ tướng Anh triệu tập cuộc họp đột xuất về biến thể mới của virus SARS-CoV-2

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Kỹ thuật viên phân tích mẫu bệnh phẩm tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay tại phòng thí nghiệm ở Glasgow, Anh ngày 22/4/2020. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo báo trên, các biện pháp khẩn cấp siết chặt phòng dịch có thể sẽ được công bố sớm nhất trong ngày 19/12, trong đó có hạn chế đi lại giữa khu vực Đông Nam vùng England, bao gồm cả London, và các khu vực còn lại trên cả nước.

Tuy nhiên, hiện người phát ngôn của Thủ tướng Johnson chưa đưa ra bình luận về thông tin này.

Trước đó, ngày 14/12, Bộ trưởng Y tế Anh Matt Hancock cho biết các nhà khoa học nước này phát hiện biến thể mới của virus SARS-CoV-2 được cho là liên quan đến tốc độ lây nhiễm gia tăng nhanh tại khu vực Đông Nam vùng England. Phân tích ban đầu cho thấy biến thể này phát triển nhanh hơn những biến thể trước đây. Giới chức y tế đã phát hiện hơn 1.000 trường hợp nhiễm biến thể mới chủ yếu ở vùng phía Nam England. 

Tại Nam Phi, một biến thể mới của virus SARS-CoV-2 cũng đã xuất hiện và được cho là liên quan đến làn sóng lây nhiễm thứ hai chủ yếu tác động đến người trẻ tuổi ở nước này.

Trong thông báo ngày 18/12, Bộ trưởng Y tế Nam Phi Zwelini Mkhize cho biết thông tin chi tiết về biến thể 501.V2 đã được gửi tới Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Kể từ khi đại dịch tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay bùng phát, các nhà nghiên cứu Nam Phi đã giải mã trình tự gene của hàng trăm mẫu virus SARS-CoV-2, qua đó nhận thấy sự xuất hiện ngày càng nhiều của một biến thể trong các mẫu virus thu thập trong hai tháng qua.

Theo Bộ trưởng Mkhize, các bác sĩ cho biết độ tuổi của các bệnh nhân tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay ngày càng trẻ hóa, họ không có các bệnh lý nền có thể làm tăng nguy cơ biến chứng nặng hơn. Điều này cho thấy làn sóng dịch thứ hai mà Nam Phi đang trải qua hiện nay có liên quan đến biến thể mới này. 

Ông khuyến cáo người dân tiếp tục tuân thủ các quy định giãn cách xã hội, đeo khẩu trang và thường xuyên rửa tay.

Nam Phi là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay ở châu Phi. Tính đến nay, nước này ghi nhận gần 25.000 ca tử vong trong số hơn 900.000 ca mắc bệnh.

Tỷ lệ cược cao nhấttỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *