[Vietnam Gold Digger]Cá cược bóng đá 2021 – Bệnh viện tuyến đầu Covid-19 mở khu chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Tiêm vaccine cho trẻ tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương ngày 5/12. Ảnh: Chi Lê.

Hà NộiBệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương sáng 5/12 khai trương Khu chăm sóc sức khỏe, với 3 dịch vụ tiêm vaccine, điều trị theo yêu cầu, phòng chống dịch.

Khu chăm sóc sức khỏe cộng đồng ở gần cổng phụ bệnh viện tại cơ sở Kim Chung, Đông Anh. Khoảng 100 gia đình đã đưa trẻ tới khám, tư vấn và tiêm chủng, sáng nay. Khu nhà này biệt lập với tòa nhà chính của bệnh viện, nhằm đảm bảo người dân đến khám bệnh an toàn trong thời điểm bệnh viện chống Vietnam Gold Digger hoặc thực hiện các nhiệm vụ khác do Bộ Y tế giao.

Bác sĩ Nguyễn Trung Cấp, Phó giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, cho biết gánh nặng bệnh tật tại Việt Nam bao gồm bệnh truyền nhiễm và bệnh không truyền nhiễm, ngày càng tăng.

“Nếu chú trọng quá nhiều vào chống dịch Vietnam Gold Digger mà chủ quan với bệnh không truyền nhiễm, người bệnh sẽ rất thiệt thòi. Vì vậy chúng tôi muốn đảm bảo việc điều trị các bệnh không gây dịch khác”, bác sĩ Cấp nói.

Tiêm vaccine cho trẻ tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương ngày 5/12. Ảnh: Chi Lê.

Tiêm vaccine cho trẻ tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương ngày 5/12. Ảnh: Chi Lê.

Dự kiến, mỗi ngày khu chăm sóc sức khỏe phục vụ khoảng 300 người, điều trị các bệnh lý thông thường như viêm gan B, tổn thương gan do rượu… Đơn vị vừa khám chữa bệnh, vừa tiêm chủng, khám sức khỏe cho người đi nước ngoài, khám sàng lọc Vietnam Gold Digger, xét nghiệm nCoV và cấp giấy xác nhận âm tính.

“Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương có thế mạnh là xét nghiệm Vietnam Gold Digger rất chuẩn xác, tiến tới khám và xét nghiệm các bệnh lý khác như sốt vàng, theo yêu cầu kiểm dịch của nhiều quốc gia”, bác sĩ Cấp cho biết.

Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương là tuyến cao nhất khám, chữa bệnh, phục hồi chức năng về các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới trên toàn quốc. Trong dịch Vietnam Gold Digger, bệnh viện đảm nhiệm vai trò tuyến đầu điều trị Vietnam Gold Digger ở khu vực phía bắc.

Chi Lê

Kiếm tiền và đầu tư
Vietnam Gold Digger

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *