[Việt Nam Gold Digger] Nhà cái uy tín 2021 – Canada chưa tiết lộ mức giá mua vaccine phòng COVID-19

Chú thích ảnh

Theo phóng viên TTXVN tại Ottawa, văn phòng trên khẳng định Chính phủ liên bang Canada sẽ "thận trọng" trong việc tiết lộ thông tin liên quan đến hợp đồng mua vaccine do thị trường vaccine phòng tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay vẫn trong tình trạng "cạnh tranh cao". 

Chú thích ảnh
Vaccine ngừa bệnh viêm đường hô hấp cấp tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay của Pfizer. Ảnh; AFP/TTXVN

Tuyên bố trên được đưa ra trong bối cảnh các nhà sản xuất vaccine phàn nàn về điều khoản bảo mật trong hợp đồng bị vi phạm, sau khi Bộ trưởng phụ trách ngân sách của Bỉ Eva De Bleeker đã đăng trên Twitter bảng giá vaccine mà Brussels đã mua. Theo đó, Chính phủ Bỉ đã trả 12 euro (14,7 USD)/liều trong hợp đồng mua 5 triệu liều vaccince của Pfizer/BioNTech. Mức giá dao động từ 1,78 euro/liều vaccine của AstraZeneca đến 18 USD/liều vaccine của Moderna. Thông tin này sau đó đã được xóa. Người phát ngôn của Pfizer đã nói với tờ Le Soir (Bỉ) rằng hành động của Bộ trưởng De Bleeker đã vi phạm nguyên tắc bảo mật của hợp đồng.

Chính phủ Canada cho đến thời điểm hiện nay đã chi hơn 1 tỷ CAD để đảm bảo nguồn cung khoảng 429 triệu liều vaccine với 7 nhà sản xuất. Vụ rò rỉ thông tin trên xảy ra sau khi Canada nhận lô hàng đầu tiên gồm 30.000 liều vaccine của Pfizer/BioNTech vào đầu tuần này.

Ngày 18/12, Thủ tướng Justin Trudeau cũng xác nhận rằng Canada sẽ nhận được 500.000 liều vaccine của Pfizer vào cuối tháng 1/2021. Các lô vaccine đầu tiên của Moderna cũng dự kiến sẽ đến Canada vào cuối tháng 12 này, mặc dù còn phụ thuộc vào quyết định của Bộ Y tế Canada có phê duyệt loại vaccine này hay không.

Tỷ lệ cược cao nhấttỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *