[Việt Nam Gold Digger] Nhà cái uy tín 2021 – Tỷ lệ tử vong do COVID-19 tại Pháp cao gấp gần 3 lần so với cúm thông thường

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nhân viên y tế điều trị cho bệnh nhân nhiễm tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay tại bệnh viện ở Toulouse, Pháp. Ảnh: AFP/TTXVN

Nghiên cứu trên sử dụng số liệu thống kê chính thức của Pháp. Các nhà khoa học đã so sánh dữ liệu của 89.530 người nhập viện do tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay trong tháng 3 và 4 với 45.819 người nhập viện do bệnh cúm thông thường từ tháng 12/2018 đến hết tháng 2/2019. Kết quả cho thấy 16,9% bệnh nhân mắc tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay tử vong trong khoảng thời gian nghiên cứu, tức là thời điểm xảy ra làn sóng thứ nhất tại châu Âu, khi có rất ít phương pháp cứu chữa cho các ca bệnh nặng. Trong khi đó, tỷ lệ tử vong ở người mắc bệnh cúm thông thường là 5,8%.

Đồng tác giả nghiên cứu, Giáo sư Catherine Quantin tại Đại học Y Dijon và Viện Y tế Quốc gia Pháp (INSERM) cho biết sự khác biệt giữa tỷ lệ tử vong của hai loại bệnh này là "vô cùng rõ rệt". Giai đoạn 2018-2019 là khoảng thời gian bệnh cúm thông thường có tỷ lệ tử vong cao nhất tại Pháp trong vòng 5 năm trở lại đây.

Bên cạnh đó, nghiên cứu cho thấy tỷ lệ bệnh nhân mắc tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay cần được điều trị tích cực là 16,3%, cao hơn so với mức 10,8% ở người mắc bệnh cúm thông thường. Thời gian điều trị tích cực trung bình của người mắc tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay cũng cao gấp gần 2 lần (15 ngày so với 8 ngày). Tuy nhiên, tỷ lệ người dưới 18 tuổi nhập viện do tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay (1,4%) lại thấp hơn nhiều so với cúm thông thường (19,5%).

Nhóm tác giả lưu ý sự khác biệt về số ca nhập viện do tỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay, vốn cao gấp đôi so với cúm thông thường, phần nào được lý giải là do khả năng miễn dịch có sẵn đối với cúm thông thường ở người, nhưng cũng do các loại thuốc và vaccine được sử dụng trước đó.

Tỷ lệ cược cao nhấttỷ lệ cá cuoc bóng đá hôm nay

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *